Cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn nhất

Lượt xem : 605

Răng cửa được xem là bộ mặt của hàm răng cũng như cả khuôn mặt, nếu vì bất kì một lý do nào đó bị gãy, bị rụng, thưa thì sẽ ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động giao tiếp hằng ngày cũng như thẩm mỹ. Ngày nay, việc khắc phục răng cửa giả có khá nhiều cách, vậy đâu là cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn? Cùng Nha Khoa KIM tìm hiểu nhé.

Cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn nhất

Do nằm ở vị trí trung tâm nên răng cửa giả đòi hỏi khá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ tại Nha Khoa KIM sẽ tư vấn cho bạn từng cách làm răng cửa giả khác nhau:

– Trường hợp răng cửa bị mẻ, vỡ, thưa: Đối với những trường hợp này, cách làm răng cửa giả khá đa dạng, có thể áp dụng các phương pháp như trám răng, dán răng sứ hoặc bọc răng sứ để phục hồi lại vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng.

– Răng cửa bị mất: Trường hợp này có 2 cách làm răng cửa giả đó chính là làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Phương pháp làm cầu răng được áp dụng khá phổ biến, tuy nhiên bệnh nhân phải trải qua quá trình mài răng làm trụ để bắt nhịp cầu chân răng, ngoài ra phương pháp này cũng không phục hồi được chân răng nên sau một thời gian sẽ dẫn đến việc tiêu xương răng.

Trong khi đó, implant là phương pháp trồng răng hiện đại và tối ưu nhất, khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của phương pháp cầu răng như không phải mài răng cũng không gây nên tình trạng tiêu xương hàm do trụ implant được cấy thẳng vào xương hàm, tạo nên chân răng bền vững.

Cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn nhất
Cấy ghép răng implant là cách làm răng cửa giả nhanh chóng cho trường hợp mất răng

Lưu ý khi làm răng cửa giả

Cách làm răng cửa giả không hề đơn giản như ta nghĩ, đó là cả một quá trình, đòi hỏi rất nhiều yếu tố, khi lựa chọn một trung tâm nha khoa nào đó để phục hồi răng, bạn phải đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau:

– Đội ngũ y bác sĩ: Chuyên môn lẫn tay nghề phải đáp ứng được các yêu cầu của những phương pháp trên, đặc biệt là cầu răng và cấy ghép răng implant, phải thật vững tay nghề thì điều trị mới an toàn và thành công.

– Cơ sở vật chất: Một trong những yếu tố quan trọng đó chính là cơ sở vật chất tại nha khoa đó, trong quá trình điều trị, các thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất phòng khám phải được trang bị đầy đủ và đáp ứng được ca điều trị.

– Đổi mới kỹ thuật: Luôn đổi mới và cập nhật các máy móc hiện đại cũng như các kỹ thuật điều trị tân tiến trên thế giới để mang đến sự an toàn và kết quả tốt nhất cho người điều trị.

Làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn tại Nha Khoa KIM

Cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn nhất
Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa KIM

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những cách làm răng cửa giả tại Nha Khoa KIM, với hệ thống trang thiết bị y tế hiện nay cũng như đội ngũ y bác sĩ được đào tạo cả trong lẫn ngoài nước cam kết mang lại cho khách hàng kết quả mỹ mãn nhất, bên cạnh đó, quy trình chuẩn điều trị, cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám vô trùng cũng được đưa ra và áp dụng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như giúp cho ca điều trị diễn ra nhanh chóng nhất.

Hy vọng với bài viết trên, chúng ta đã tìm được giải pháp cho cách làm răng cửa giả nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa KIM để được tư vấn chi tiết.