Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Lượt xem : 721

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt. Vì tôi có tìm hiểu đến phương pháp này và cảm thấy kĩ thuật thực hiện khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Do đó, tôi rất cần nơi uy tín, chất lượng để trồng răng. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Kỳ Duyên 40 tuổi, Long An)


Trả lời

Chào bạn Kỳ Duyên! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc: Cấy ghép implant ở đâu tốt tại Sài Gòn? đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách chọn địa chỉ nào tốt như sau:

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

cấy ghép implant ở đâu tốt
Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Hiện nay tình trạng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm sau mưa, điều đó gây rất nhiều bất tiện cho bệnh nhân muốn tìm kiếm nha khoa uy tín để điều trị. Vậy địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín an toàn Sài Gòn đang là câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm.

         Có thể nói trồng răng implant nha khoa là một thành tựu vĩ đại trong ngành nha khoa, mất răng bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì ngày nay implant được cấy thẳng vào xương, không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, sinh hoạt y như một chân thật, nếu biết cách bảo quản thì có thể tồn tại đến suốt đời.

Một cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đủ những yếu tố sau: Đội ngũ y bác sỹ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng giả theo công nghệ implant nha khoa, y đức và lương tâm, phòng ốc trang thiết bị hiện đại và phải đầy đủ, vô trùng tránh lây nhiễm chéo, đội ngũ nhân viên tận tình.

Để trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM trong cấy ghép implant các bác sĩ  của Nha Khoa KIM đã không ngừng học  tập, trao dồi kiến thức qua các khóa học nâng cao, các khóa đào tạo trồng răng – cấy ghép implant, chỉnh nha- niềng răng, những buổi tọa đàm về điều trị răng miệng  trong và ngoài nước… những hội thảo này mang lại rất nhiều kiến thức cho các bác sĩ  và cộng đồng nha khoa ngày một phát triển và cũng như cách Nha khoa KIM chúng tôi tư khẳng định mình trong việc nâng cấp dịch vụ nha khoa ngày càng cao hơn.

Trang thiết bị hiện đại.

          Tại trung tâm Nha khoa KIM đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phẩu thuật cấy ghép răng implant như:

Điều kiện vô trùng tại Nha khoa KIM

           Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng mà ưu tiên hàng đầu là cấy ghép – trồng răng implant. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ khám riêng biệt và tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng.

         Không chỉ chú trọng vô trùng dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, nghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng phải được vô trùng bằng tia cực tím.

          Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình, chu đáo trong cách phục vụ, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn về phương pháp trồng răng implant. Phương châm của chúng tôi là mang lại cho quý bệnh nhân một dịch vụ như ý, một hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên.

Mong rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt theo nhu cầu của mình. Chúc bạn sẽ có hàm răng mới đẹp và thoải mái khi ăn uống.