Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Lượt xem : 552

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay  cấy ghép răng implant ở đâu tốt, vì tôi thấy hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện kỹ thuật này nên cũng đang phân vân. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Chân thành cám ơn bác sĩ. (Thảo Ngân, Bến Tre)

Trả lời

Chào bạn Thảo Ngân,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi, về thắc mắc “cấy ghép răng implant ở đâu tốt?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cấy răng implant là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu khái quát về khái niệm cấy ghép răng implant. Việc này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng  hơn trong việc tự tìm câu trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt.

>>làm răng giả bao nhiêu tiền

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật nha khoa tiên tiến sử dụng trụ implant bằng Titan có tính tương hợp cao cấy vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã bị mất, đồng thời kết hợp vững chắc kết cấu vào trong xương. Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant theo kế hoạch đã được thành lập.

Cấy răng implant ở đâu tốt
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là câu hỏi rất được quan tâm

Cấy răng implant mang lại những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống. Các ưu điểm có thể kể đến như:

– Phục hồi vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng.

– Cải thiện chức năng ăn nhai cho cung hàm.

– Đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

– Không tổn hại đến răng thật

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật liên quan tới răng miệng-bộ phận nhạy cảm và quan trọng đối với cuộc sống thường ngày nên quan tâm câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt là điều hoàn toàn hợp lý. Để bảo đảm an toàn và hiệu quả, các bạn nên tìm tới những bệnh viện hoặc cơ sở nha khoa có uy tín. Một nơi ghép răng implant tốt phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như tay nghề bác sĩ, máy móc trang thiết bị, vệ sinh… để ca trồng răng được diễn ra suôn sẻ, có được hiệu quả cao.

Như  đã giới thiệu ở phần trên, cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng trong nha khoa bằng cách khoan tại ổ xương hàm và lắp trụ implant, sau đó đặt răng sứ lên trụ. Việc này đòi hỏi phải có bác sĩ tay nghề cao để khoan và lắp trụ một cách chính xác, phòng ngừa lệch trụ và ngăn xảy ra biến chứng.

Cấy ghép răng implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa điểm uy tín cho việc cấy ghép răng implant tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những bệnh viện nha khoa lớn và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm và có hàng ngàn ca thực hiện ghép implant thành công. Chúng tôi tự hào với những dịch vụ hàng đầu, chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng đến với  bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được lãnh đạo bởi NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam. Các bác sĩ có học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa luôn chu đáo, tận tình và đem đến cho những khách hàng đến bệnh viện sự an tâm vì sẽ có được kết quả tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại tiên tiến cũng là một trong những yếu tố cho câu trả lời về việc cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chuyên về phục hình cấy ghép vì vậy bệnh viện không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị với 20 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex… giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác.

Với câu hỏi “cấy ghép răng implant ở đâu tốt?” từ bạn Thảo Ngân, chúng tôi xin có những giải đáp như trên. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm, hãy đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.