Cấy implant ở đâu tốt ở tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Lượt xem : 987

Câu hỏi

Chào các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hiện em muốn làm răng implant. Các bác sĩ cho em hỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh thì cấy implant ở đâu tốt để em tìm hiểu trước. Em cảm ơn nhiều ạ. (Quốc Hưởng – TP HCM)

Trả lời

>>làm răng implant có đau không

Chào bạn Quốc Hưởng,

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về câu hỏi: “Cấy implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy implant là gì?

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số khái niệm về cấy ghép implant để bạn hiểu và lựa chọn câu trả lời tốt nhât cho thắc mắc “Cấy implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?”

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa không mới, nó có lịch sử khá lâu và được sử dụng từ những năm đầu 1970. Thời gian gần đây, nhờ những tiến bộ của công nghệ nha khoa hiện đại, cấy ghép implant cũng có những tiến bộ nhất định và ngày càng được tin dùng nhiều hơn.

cấy implant ở đâu tốt
Cấy implant ở đâu tốt? – Câu hỏi nhiều người quan tâm

Một cách đơn giản, cấy ghép implant là việc thực hiện tái tạo răng mất với cấu tạo như thật gồm chân răng, thân răng và mặt răng. Trước hết, nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant bằng Titanium có tính tương hợp cao vào xương ổ răng. Sau đó sẽ tiến hành phục hình răng sứ bên trên. Sau khi thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ có được chiếc răng mới gần giống nhất với răng bị mất về cả hình dáng lẫn chức năng.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy răng implant

– Răng chắc chắn, dễ sử dụng, không cần tháo lắp như phương pháp lắp hàm giả.

– Không cần mài răng để lắp implant như phương pháp làm cầu răng.

– Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

– Sức nhai mạnh, cảm giác ăn nhai như thật.

– Tránh được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày

– Tuổi thọ cao, tùy thuộc vào chất liệu implant và mật độ xương mà răng implant  có thể duy trì đến trọn đời.

Cấy implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Để xác định xem cấy implant ở đâu tốt, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về đội ngũ bác sĩ, uy tín, công nghệ máy móc,.. và nhất là quy trình cấy implant tại cơ sở đó. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa để bạn chọn lựa. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tham khảo:

 

cấy implant ở đâu
Quy trình trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và hệ thống máy móc cực kì tiến tiến. Máy chụp X-quang Cone Beam 3D và công nghệ Simplant giúp việc kiểm tra mật độ xương hàm và mô phỏng vị trí cấy ghép implant trở nên dễ dàng và chi tiết hơn, từ đó việc cấy ghép implant cũng thuận lợi và chính xác hơn.

Tóm lại, để trả lời cụ thể câu hỏi cấy implant ở đâu tốt cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên tìm hiểu kĩ, lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả cấy ghép implant của mình diễn ra tốt đẹp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một gợi ý để bạn lựa chọn.

Với câu hỏi “Cấy implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?” từ bạn Quốc Hưởng, chúng tôi đã có những tư vấn như trên. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để có được những thông tin cụ thể hơn. Cám ơn bạn một lần nữa.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.