Cấy răng implant có đau không?

Lượt xem : 1139

Câu hỏi

Tôi có thắc mắc là cấy răng implant có đau không? Tôi muốn sử dụng dịch vụ cấy răng implant bên bệnh viện của mình nhưng tính tôi rất nhát, mong các bác sĩ cho tôi biết thông tin. (Lam Anh – 30t- HN)

Trả lời

>>trong rang uy tin o sai gon

Chào chị Lam Anh, rất cám ơn chị đã đặt niềm tin vào Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Và với câu hỏi “cấy răng implant có đau không?” của chị, bệnh viện xin được có câu trả lời như sau:

Cấy răng implant có đau không?

Cấy răng implant là quá trình bác sĩ mở ổ xương hàm và đặt trụ implant vào sau đó tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Mão răng sứ sẽ gắn với trụ implant thông qua vít Abutment giúp cho răng có cấu tạo gần như răng thật, do đó dảm bảo được độ cứng chắc, không bị lỏng lẻo sau thời gian dài sử dụng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được gây tê cục bộ, có thể sẽ gây tê toàn phần.

Khi thực hiện, do tác dụng của thuốc tê, chị sẽ không hề cảm thấy bất kỳ tác động nào. Việc phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

cấy răng implant có đau không
Cấy răng implant có đau không là câu hỏi của rất nhiều người

Thỉnh thoảng, với một số người do quá mức căng thẳng sẽ thấy khó chịu, tim đập nhanh và có thể tụt huyết áp. Tuy nhiên đây chỉ là do cảm giác lo sợ gây nên, mọi người không cần quá chú ý đến vấn đề này.

Vì vậy, với lo lắng “ cấy răng implant có đau không?” của chị thì chị hoàn toàn có thể yên tâm. Việc cấy răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoàn toàn diễn ra nhẹ nhàng.

Quy trình cấy răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để chị thêm an tâm về câu hỏi “cấy răng implant có đau không?”, chúng tôi xin giới thiệu đến chị qúa trình cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Cấy răng implant
Quy trình trồng răng implant

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình cấy răng implant được thực hành tuần tự, đảm bảo an toàn và khoa học. Đồng thời, với hệ thống máy móc hiện đại, việc cấy ghép implant sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và chuẩn xác, chị sẽ không phải lo lắng đến vấn đề cấy răng implant có đau không nữa.

Sau khi cấy răng implant có đau không?

Sau khi phẫu thuật thì chị sẽ có cảm giác đau do thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên các bác sĩ sẽ kê cho chị toa thuốc giảm đau giảm sưng, giúp chị không gặp nhiều trở ngại khi sinh hoạt. Việc đau sau khi làm implant cũng giống như một ca nhổ răng thông thường, hoàn toàn có thể chịu đựng được.

cay ghep rang implant
Cấy răng implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao và máy móc hiện đại

Việc cấy răng implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao và máy móc hiện đại sẽ giảm sự khó chịu của bệnh nhân xuống mức thấp nhất. Và sau khi hậu phẫu cũng sẽ được bác sĩ quan tâm chu đáo, phòng tránh mọi biến chứng xảy ra.

Với câu hỏi của chị “ cấy răng implant có đau không?” bệnh viện đã trả lời ở trên. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cho trường hợp của chị chính xác nhất. Cám ơn chị đã dành sự quan tâm và tin tưởng cho bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.