Chi phí cần để cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Lượt xem : 1826

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi muốn trồng răng bằng phương pháp cấy implant. Nhưng về chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu thì tôi không rõ lắm. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Mộng Dung 57 tuổi, Đắc Nông)


Trả lời

Chào chị Mông Dung! Cảm ơn chị đã gửi thư đến Nha khoa KIM để được tư vấn. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi: “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?” như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Để biết mức phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu chị có thể tham khảo ngay tại bảng giá của Nha khoa KIM chúng tôi:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Công nghệ ghép răng implant tại Nha khoa KIM hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:Đó là mức giá áp dụng cho một răng Implant, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Nha khoa KIM có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Mong rằng bạn đã biết chi phí của ca cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để chủ động về tài chính trước khi thực hiện. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ thông tin hãy liên hệ qua tổng đài của chúng tôi.