Chia sẻ cách làm trắng răng trong 1 tuần

Lượt xem : 576

Sở hữu hàm răng trắng sáng chính là niềm mơ ước của nhiều người. Việc tìm đến các địa chỉ nha khoa gây tốn kém rất nhiều, vậy tại sao bạn không thử những cách làm trắng răng trong 1 tuần sau đây.

Thực hiện đều đặn những thói quen sau sẽ giúp bạn có được một hàm răng “trắng lên trông thấy” chỉ sau một tuần:

Cách đánh răng

Sau khi ăn xong tối thiểu khoảng 30 phút, bạn mới được đánh răng, vì đánh răng ngay sau khi ăn sẽ khiến bạn bị tổn hại men răng, có thể làm hàm răng xỉn màu vĩnh viễn. Mặt khác, nên đánh răng tối thiểu 2 lần/ngày, và nhứ đánh theo chiều dọc thay vì chiều ngang.

Việc kết hộp kem đánh răng làm trắng với bột baking soda (có bán tại các siêu thị lớn, hoặc những đại lý bán đồ nước ngoài) theo tỉ lệ 2:1 sẽ khiến răng bạn được trắng hơn. Cách làm trắng răng trong 15 phút này hoàn an toàn với sức khỏe răng miệng.

Cách súc miệng

Nên súc miệng bằng nươc ấm khoảng 1-2 phút sau khi ăn xong. Nếu súc bằng nước súc miệng, nên chọn loại nước súc miệng có nhiều clo, kẽm, bạc hà hoặc súc miệng bằng nước soda chanh.

những cách làm trắng răng trong 1 tuần

Cách làm trắng răng bằng thành phần tự nhiên

Sau khi đánh răng, để đẩy nhanh tốc độ trắng sáng, bạn nên chọn một trong 4 phương pháp dưới đây:

>> Xem thêm: Lấy cao răng có làm trắng răng

– Chà mặt trong của vỏ chuối lên răng khoảng 2-3 phút.

– Chà mặt trong của vỏ chanh, cam lên răng từ 2-3 phút.

– Thấm giấm táo vào khăn giấy và chà lên răng khoảng 2 phút.

– Pha nước chanh với 1 ít muối và thấm vào khăn, sau đó chà lên răng từ 1-2 phút.

Cách ăn uống

Để có thể làm trắng răng sau 1 tuần, bạn nên tránh xa các thực phẩm có màu và dễ bắt bám như sốt cà chua, cà phê, trà, bún bò, bún riêu… mà thay vào đó là các loại trái cây như chuối, dâu tây, dứa (thơm) và ăn sữa chua.

Với những chia sẻ về cách làm trắng răng trong 1 tuần trên đây, hy vọng bạn sẽ áp dụng ngay tại nhà và có kết quả nhưng mong muốn.