Có nên làm răng implant hay không?

Lượt xem : 632

Câu hỏi

Xin chào các bác sỹ, tôi đang phân vân không biết có nên làm răng implant hay không? Tôi bị mất răng đã lâu muốn trồng răng nhưng chưa biết sẽ làm theo cách nào, mong được bệnh viện tư vấn. (Đức Thành – 50 tuổi – Q9)

Trả lời

>>trong rang gia bao nhieu tien

>>mat 1 rang

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin chào bác Thành, cám ơn bác đã tin tưởng vào dịch vụ trồng răng implant tại bệnh viện. Với câu hỏi “ có nên làm răng implant hay không?” của bác, bệnh viện xin đưa ra câu trả lời cho bác như sau:

Ưu khuyết điểm của các phương pháp phục hồi răng hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp phục hồi răng bị mất là gắn hàm răng giả, cầu răng và implant. Trong đó 2 phương pháp đầu có nhiều khuyết điểm như:

– Gắn răng giả: Thẩm mỹ không đẹp như răng thật, dễ lung lay, sức chịu lực nhai yếu và tuổi thọ ngắn, răng giả đôi khi còn khó tháo lắp, làm đau người sử dụng và viêm nhiễm xung quanh khu vực lắp.

– Cầu răng: Thực hiện cầu răng đòi hỏi phải mài mô răng thật, các răng bên cạnh cần phải được mài nhỏ để làm trụ cho cầu răng. Vì vậy bác sĩ tay nghề kém dễ làm ảnh hưởng đến răng thật, gây tổn thương tuỷ. Cầu răng không thể thay thế cho chân răng, vì thế khu vực răng mất vẫn sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương

Và với khoa học tiên tiến hiện nay, phương pháp làm răng implant ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm của hai loại trên.

Có nên làm răng implant hay không?

Cấy ghép răng implant là phương pháp khôi phục lại răng mất một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, nhờ vào một trụ chân răng Titanium bền vững có tên là Implant đặt vào trong xương hàm, làm nhiệm vụ như một chân răng thật để nâng đỡ thân răng. Phương pháp này ưu việt hơn so với hai phương pháp ở trên vì đảm bảo được sự bến chắc lâu dài và không gây ảnh hưởng tới các răng kế cận.

có nên làm răng implant
Có nên làm răng implant hay không?

Ưu điểm của phương pháp làm răng implant:

– Phục hình răng đẹp như thật: Răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm giúp răng giữ được vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác ăn nhai chân thực nhất

– Duy trì và bảo vệ xương hàm: Cấy ghép mini implant giúp làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu giảm xương hàm.

– Rất bền, nếu sử dụng trụ implant loại tốt có thể duy trì răng vĩnh viễn.

– Không cần mài răng xung quanh, đảm bảo tình trạng răng thật được duy trì tốt.

Quy trình làm răng implant an toàn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để bác có thể dễ dàng hơn trong quyết định có nên làm răng implant hay không, chúng tôi xin phép giới thiệu quy trình làm răng implant an toàn, khoa học tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

làm răng implant
Quy trình làm răng implant an toàn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 

Với quy trình như trên cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng tin cậy với rất nhiều khách hàng.

Với câu hỏi “ có nên làm răng implant hay không” từ bác Thành, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin đưa ra những ưu điểm của phương pháp làm răng implant để bác tham khảo. Bác có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn trường hợp của mình một cách chính xác nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.