Cười hở lợi làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt

Lượt xem : 655

Cười hở lợi sẽ làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin. Nụ cười hở lợi là tình trạng lợi bị lộ ra nhiều hơn bình thường và khoảng cách răng và lợi không tương xứng. Do đó, cách cười không hở lợi là kiểu cười sao cho giảm thiểu tối đa nhất tình trạng lợi bị lộ ra.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2
Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Thế nhưng, cười lại là trạng thái cảm xúc của con người để diễn tra vui buồn khác nhau trong cuộc sống, khi giao tiếp. Vì thế, mẹo cười không hở lợi tốt nhất chính là việc điều tiết cảm xúc và tránh cười quá lớn vì sẽ bị hở lợi.

Một số cách cười không hở lợi mà bạn có thể áp dụng trong khi giao tiếp:
– Cười mỉm: Khi cười khóe miệng giãn ra nhưng hai môi không mở hoặc hơi mở. Cách cười không hở lợi này không chỉ phù hợp khi bạn giao tiếp, trò chuyện hoặc bày tỏ cảm xúc với người đối diện, vừa đem lại thiện cảm, duyên dáng mà còn thẩm mỹ.

– Cười thư giãn một cách tự nhiên: Bạn có thể tập cười cách cười không hở lợi này bằng cách nhoẻn miệng cười vừa phải, mở miệng để tạo khoảng cách giữa hai hàm một cách tự nhiên. Phần cơ miệng được thả lỏng thoải mái theo chiều đứng, khi đó nụ cười trở nên tự nhiên mà vẫn che được khuyết điểm.

– Không nên cười quá lớn: Khi bạn cười quá lớn, cơ miệng và mội sẽ giãn mạnh và gây hở lợi. Do vậy, trong lúc vui vẻ, đạt tới sự phấn khích rất khó để bạn kiểm soát và có cách cười không hở lợi.

Có thể nói, mẹo cười không hở lợi bằng việc điều tiết cảm xúc khá khó. Vì đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, hoặc quá phấn kích, một nụ cười sảng khoái sẽ làm bạn thoải mái nhưng lại gây ra tình trạng hở lợi.

2. Cách khắc phục cười hở lợi nhanh và triệt để
Cách khắc phục cười hở lợi triệt để nhất đó là thực hiện điều trị chữa cười hở lợi bằng kỹ thuật nha khoa. Vì nguyên nhân dẫn tới việc cười hở lợi là do sự mất cân đối giữa nướu và răng, cường lực của cơ môi mạnh làm kéo môi lên quá nhiều gây hở lợi, hoặc do cấu trúc xương hàm trùm sâu xuống dưới môi cũng làm hở lợi khi cười.– Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do môi hoặc răng. Với môi, bác sỹ sẽ làm giảm cường lực cơ môi trên bằng cách tiêm một hoạt chất để môi không còn co kéo mạnh nữa, không còn bị hở lợi khi cười. Còn đối với răng chìa ra trước, gây hở lợi khi cười thì có thể áp dụng niềng răng để nắn chỉnh răng hết hở lợi.

– Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật

Để có cách cười không hở lợi với trường hợp do xương hàm, thì phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp khắc phục triệt để nhất. Khi đó, bác sỹ sẽ phẫu thuật để mài bớt xương ổ răng, làm ổ răng mỏng hơn và không còn hở lợi khi cười nữa. Một số trường hợp nặng, bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt xương hàm để rút ngắn khoảng cách, hở lợi khi cười cũng sẽ được khắc phục.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp không chỉ giúp lấy lại nụ cười đẹp, thẩm mỹ cho cả khuôn mặt mà còn có hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo hay gây biến chứng. Khi đó, bạn cũng không phải lo lắng cách cười không hở lợi như thế nào và hoàn toàn tự tin cười nói khi giao tiếp.

Nha khoa KIM là một địa chỉ nha khoa uy tín , chất lượng mà bạn nên lựa chọn để chữa cười hở lợi, đem lại nụ cười tươi, duyên dáng. Không chỉ có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị cười hở lợi, mà Nha khoa KIM còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Khi tới nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và kiểm tra để xác định cụ thể mức độ hở lợi khi cười, khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới phương pháp điều trị để có mẹo cười không hở lợi hiệu quả và an toàn nhất. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Nha khoa KIM để khắc phục thẩm mỹ cho nụ cười, đem lại sự tự tin khi cười nói, giao tiếp.

Cắt xương hàm có nguy hiểm không

http://phauthuathamhomom.com