Hướng dẫn cách nhận biết địa chỉ nha khoa Đống Đa uy tín

Lượt xem : 381

Nha khoa Đống Đa mà bạn lựa chọn cần đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Một địa chỉ gợi ý cho bạn đó chính là Nha khoa KIM tại 162A Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Hà Nội.

Nhận biết địa chỉ nha khoa Đống Đa uy tín

Nha khoa Đống Đa nếu muốn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn trong chăm sóc răng miệng và chỉnh nha thì cần phải có các điều kiện sau:

  • Về tiêu chí thẩm mỹ: Một địa chỉ nha khoa Đống Đa sẽ phục hình răng đẹp cho bạn nếu như nơi đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề kinh nghiệm. Điều thứ 2 đó chính là vật liệu nha khoa sử dụng. Vật liệu nha khoa cần được thiết kế phuc hợp với từng tình trạng răng, nhìn tự nhiên như thật.

Nhận biết địa chỉ nha khoa Đống Đa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín phải đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình răng đẹp

  • Về tiêu chí an toàn: Địa chỉ nha khoa Đống đa muốn thực hiện chăm sóc răng miệng và chỉnh nha an toàn thì nơi đó quy trình thực hiện phải đảm bảo yếu tố vô trùng, khép kín. Trang thiết bị máy móc của nơi đó cũng cần đầy đủ để các ca phục hình răng chuẩn xác, nhanh chóng.

Nhận biết địa chỉ nha khoa Đống Đa uy tín 2

Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp các ca chăm sóc răng miệng diễn ra an toàn

Ngoài tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn bạn cũng nên xét tới tính an tâm khi lựa chọn địa chỉ nha khoa Đống Đa. Hãy chọn một nơi có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và dịch vụ bảo hành tốt, chi phí rõ ràng cụ thể, không phụ thu phát sinh.

Xem thêm:   3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Nha khoa Đống Đa được khách hàng yêu thích

Là địa chỉ nha khoa được yêu thích tại Đống Đa, Nha khoa KIM nhận sự chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống chính nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nha khoa KIM Đống Đa hiện triển khai và áp dụng thành công các phương pháp chăm sóc răng miệng toàn diện như niềng răng, bọc răng sứ, cắm ghép implant, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…Tại đây trực tiếp điều trị bênh lý nha khoa hay chỉnh sửa khiếm khuyết răng cho bạn sẽ là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Cụ thể:

  • Hệ thống máy X quang kỹ thuật số mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D, Pano Cepha 2D giúp bác sĩ xác định cụ thể tình trạng xương hàm, răng trước khi điều trị.
  • Phần mềm Vceph hỗ trợ niềng răng, phần mềm simplant hỗ trợ trồng răng implant, công nghệ CAD/CAM giúp thiết kế răng sứ đẹp tự nhiên.
  • Hệ thống máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy gây mê gây tê giúp các ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
  • Các vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ các hãng nha khoa uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Nhận biết địa chỉ nha khoa Đống Đa uy tín 3

Quy trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại

Nha khoa KIM – Nha khoa Đống Đa với hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng đã thành công, nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến Nha khoa để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Tham khảo một số mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội