Đính đá vào răng với công nghệ E Las mới nhất

Lượt xem : 1676

Công nghệ Răng đính kim cương E.Las có thể tạo sự khác biệt mang giá trị vô cùng tinh tế cho những ai luôn khao khát thể hiện sự sành điệu. E.Las đang tạo nên “cơn sốt” thẩm mỹ gắn kim cương và đính đá vào răng an toàn, không xâm lấn và giúp nụ cười “tỏa sáng”.

AI PHÙ HỢP VỚI ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG CÔNG NGHỆ E.LAS?

Kỹ thuật E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nhất nếu răng đính kim cương, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

Răng khỏe mạnh, trắng đều
Răng phải được điều trị bệnh lý nếu có
Răng không bị mòn men.


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ E.LAS ĐỂ ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG?

Để tạo liên kết bền vững nhất giữa bề mặt răng với bất cứ chất liệu nào thì không loại “keo dính” nào lý tưởng hơn laser Nha khoa thẩm mỹ E.Las.
E.Las – Thế hệ laser Nha khoa ưu việt
E.Las là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

>>> Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình
Độ bám dính kim cương gấp 3 lần
Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.
Không đục lỗ trên răng thật


Trước kia, các kỹ thuật đính kim cương lên răng sẽ phải khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng mới thực hiện được. Do đó, khi tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính đá vào răng này hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng.

>>> Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai
Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu
Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên.
NHA KHOA KIM TRUNG TÂM RĂNG ĐÍNH ĐÁ THẨM MỸ SỐ 1

Đội ngũ nha sỹ kinh nghiệm dày dạn – chuyên môn sâu

Hệ thống máy đính kim cương thế hệ mới
Nha Khoa KIM sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”.
Công nghệ răng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối siêu vô trùng Extra AS

Thẩm mỹ răng 100% KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT
QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG CÔNG NGHỆ E.LAS TẠI NHA KHOA KIM?

Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.Las với các bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ chịu cho khách hàng, ngay cả khi đính kim cương lên răng.

Tư vấn vị trí gắn kim cương Tư vấn vị trí gắn kim cương
Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ nhất.
Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương
Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng.
Đưa keo & đặt kim cương Đưa keo & đặt kim cương
Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên. Giữ cố định trong 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.
Chiếu laser đông cứng keo dính Chiếu laser đông cứng keo dính
Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5s, hoàn tất quy trình.
`
TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI GẮN ĐÁ

Đính đá vào răng có làm mòn men răng không? Đính đá vào răng có làm mòn men răng không?
Công nghệ E.Las sử dụng chất kết dính có nguồn gõ tự nhiên được đông cứng bằng laser nha khoa thế hệ mới, không cần phải tạo xoang nên men răng được bảo toàn nguyên vẹn.
Tại sao kim cương có ánh sáng đẹp khi gắn lên răng? Tại sao kim cương có ánh sáng đẹp khi gắn lên răng?
Trước khi gắn lên răng, kim cương hay đá nha khoa đều phải trải qua xử lý mặt đế bao gồm kỹ thuật mài bằng và tráng bạc nên nếu được gắn lên răng với kỹ thuật đảm bảo, đá sẽ có ánh đẹp khi cười nói.
Chất kết dính và tia laser có an toàn không? Chất kết dính và tia laser có an toàn không?
Chất kết dính được chiết xuất từ loại nhựa thông Nam Mỹ có gốc tự nhiên 100% nên rất lành tính. Laser nha khoa E.Las vừa có tác dụng đông cứng keo, vừa làm săn chắc mô răng và không gây ra bất cứ kích ứng có hại nào.
Khi muốn thay loại đá khác phải làm sao? Khi muốn thay loại đá khác phải làm sao?

Kỹ thuật E.Las có thể tạo ra giá trị đính đá vào răng maximum là vĩnh viễn. Trong trường hợp muốn thay hoặc gỡ đá cần phải đến trung tâm để bác sỹ thực hiện hóa lỏng chất liệu trám bằng thiết bị nha khoa chuyên dụng.

>>> Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 2