Giá cấy ghép răng implant hợp lý

Lượt xem : 1261

 

Phương pháp trồng răng implant vốn là một phương pháp hiện đại và phổ biến trong thời đại hiện nay. Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề, điển hình như loại trụ implant hoặc như công nghệ trồng răng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo những điều kiện và đưa ra những nhận định chính xác nhất về giá cả cũng như trường hợp phù hợp để áp dụng implant răng.

1.Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant có thể áp dụng trong những trường hợp như:

+ Bạn bị mất 1-2 răng

+ Bạn bị mất nhiều răng

+ Bạn bị mất răng toàn hàm

>>>trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu

Trồng răng implant theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hay cấy ghép răng implant giá bao nhiêu vẫn là vấn đề còn băn khoăn của đa số khách hàng.

>>> Xem thêm:http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tai-go-vap/

Trồng răng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người?

Để giải đáp băn khoăn của bạn cũng như của nhiều khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn thảm khảo giá trồng răng implant ít biến động nhất hiện nay như sau:

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hiện nay, nha khoa chúng tôi thường xuyên có những chương trình ƯU ĐÃI GIÁ KHỦNG cho khách hàng, mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

2. Vì sao giá trồng răng implant lại khác nhau giữa các nha khoa?
Khi bạn có ý định trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant thì việc tham khảo làm răng implant giá bao nhiêu tiền, chất lượng ra sao luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn dịch vụ.

Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi đã đưa cho bạn bảng giá ít biến động nhất hiện nay. Còn việc bảng giá chênh lệch giữa các nha khoa cũng là điều dễ hiểu bởi chi phí của việc cấy ghép răng implant cũng phụ thuộc vào từng trụ implant và số lượng implant cần làm cho hàm răng của bạn. Ví dụ 1 trụ implant có giá 14 triệu đồng, thì làm 2 trụ, bạn phải bỏ ra chi phí gấp đôi.

trong rang implant gia bao nhieu tien 56Chi phí trồng răng tại các nha khoa có sự chênh lệch 1 phần do yếu tố bác sĩ

Ngoài ra, khi tham khảo giá, bạn cũng nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Và để muốn chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác trụ implant nào thích hợp với bạn nhất.

3. Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra?
Về kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa  hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant 4S tiên tiến nhất hiện nay. Một số ưu điểm mà được khách hàng đánh giá như sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

Trồng răng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tại  là ít biến động nhất cho khách hàng

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

– Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại sẽ được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến thực hiện giúp việc cấy ghép implant được hoàn hảo nhất.

Khi hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hoặc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, giá đắt hơn trên thị trường không, bởi chất lượng trụ implant và cảm giác điều trị tại trung tâm nha khoa  hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Nha khoa là trung tâm chăm sóc và phục hình răng uy tín, được chứng nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sau khi đã kiểm nghiệm về mọi mặt cơ sở vật chất, trình độ bác sỹ, chính sách bảo hành…

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền

4. Lưu ý những trường hợp không được cấy ghép implant?
Trong các trường hợp dưới đây được các bác sĩ khuyến cáo là không được cấy ghép implant vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không đủ điều kiện để cấy ghép implant:

– Trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi : lúc này xương sẽ chưa phát triển hết, chưa ổn định nên không thể cấy ghép implant.

– Các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, bị ung thư đã di căn không nên làm cấy ghép implant

– Bệnh nhân có xương không đủ đầy thì implant không thể bám vào xương một cách vững chắc, hay khe răng quá hẹp không có không gian để làm trồng trụ răng implant.

Bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức nhất định. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn thêm.

Nguồn:http://cayrangimplant.com/cay-ghep-rang-implant-giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-bi-mat-rang/