Giá làm răng giả nguyên hàm

Lượt xem : 4406

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? Tôi cũng muốn lựa chọn một phương pháp lắp răng giả có độ bền, duy trì được lâu dài. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ. (Thiên Hương, 51 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời

>>cấy ghép răng implant có đau không

>>cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Chào bác Thiên Hương,

Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về câu hỏi: “giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?” của bác, chúng tôi xin trả lời như sau

giá làm răng giả nguyên hàm

Răng giả nguyên hàm là phương pháp duy nhất khi bị mất nhiều răng

Các loại răng giả nguyên hàm thường gặp hiện nay

– Hàm nền nhựa:răng và nền răng đều được chế tạo bằng nhựa dẻo chuyên khoa. Người phục hình có thể tự tháo lắp hàm này dễ dàng. Tuy nhiên độ bền của hàm không cao, rất dễ dẫn đến nong lệch hàm, gây ma sát lên nướu sau một thời gian ăn nhai. Giá hàm răng giả này thấp nhất trong số các loại răng giả nguyên hàm.

– Hàm gắn trên khung kim loại: thường áp dụng cho người mất một số lượng lớn răng nhưng vẫn còn lại răng thật đủ để làm trụ đỡ cho hàm giả.

– Hàm gắn trên trụ Implant:là kiểu hàm răng giả có chi phí khá lớn do phải sử dụng đến các trụ implant vào trong xương hàm. Giá của các trụ implant này là khá cao. Hàm răng sẽ được gắn bám trên những trụ này.

Giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu?

Vấn đề giá làm răng giả nguyên hàm còn tùy theo cách bác lựa chọn phương pháp làm răng, chất liệu răng,…Ngoài ra từng cơ sở nha khoa cũng có các mức giá khác nhau tuy không chênh lệch lớn lắm. Lời khuyên dành cho bác là nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể. Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín cũng sẽ giúp bác an tâm hơn trong quá trình lắp răng giả nguyên hàm, giúp duy trì răng giả tốt và bền lâu hơn.

Quay lại với các phương pháp lắp răng giả nguyên hàm, nếu bác ưu tiên vấn đề bền chắc lâu dài, lời khuyên cho bác là nên lựa chọn phương pháp cấy ghép implant.

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cấy ghép implant mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp lắp răng giả truyền thống:

– Phục hình răng đẹp tự nhiên: Răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm giúp răng giữ được vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác ăn nhai chân thực nhất

– Duy trì và bảo vệ xương hàm: Cấy ghép răng implant giúp làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu giảm xương hàm.

– Kết quả lâu dài: Đây được coi là lợi thế lớn nhất của phương pháp cấy ghép implant.. Cấy ghép implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm ổn định suốt đời.

Từ những tư vấn trên, chúng tôi xin gửi tới bác bảng giá làm răng giả implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

CẮM GHÉP RĂNG IMPLANT

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá trên đây là đơn giá làm một răng giả implant. Để biết được tổng giá làm răng giả nguyên hàm bằng phương pháp này, bác có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Khi làm răng giả nguyên hàm, bác không nhất thiết phải cấy mỗi chân răng một trụ implant mà chỉ cấy ở một số vị trí để làm trụ cho các cầu răng sứ ở trên.Mức giá làm răng giả nguyên hàm bằng phương pháp implant chắc chắn sẽ cao hơn các phương pháp khác, tuy nhiên, nếu tính trên vấn đề bền chắc lâu dài thì chúng tôi khuyên bác nên lựa chọn phương pháp này.

giá làm răng giả nguyên hàm 1

Giá làm răng giả nguyên hàm còn phụ thuộc vào chất liệu làm răng

Như vậy, với câu hỏi “giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu?” của bác Hương, chúng tôi xin có những giải đáp như trên. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, mức giá sẽ có sự khác nhau nhất định. Bác nên liên hệ trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bác rất nhiều.

 

Xem thêm: 

>>>Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu

>>>Địa chỉ làm răng giả uy tín ở Sài Gòn