Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 389

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền hiện nay tại nha khoa uy tín là thắc mắc của không ít người. Ngay dưới đậy là thông tin về giá làm răng sứ Veneer chính xác nhất tại địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông thường, đối với răng bị khuyết thiếu, bị thưa hay ngắn hơn khớp cắn thì bọc răng sứ hay làm răng veneer sứ sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng một cách đều đặn và thẩm mỹ nhất. Bọc răng sứ thường yêu cầu mài răng sau đó dùng chụp sứ bọc lên phần thân răng.

Giá làm răng veneer sứ năm 2017 như thế nào?

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

Tại Nha khoa KIM, mức giá làm răng Veneer sứ E.Max dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng với chế độ bảo hành lâu dài. Bạn có thể xem thêm về chi tiết bảng giá làm răng Veneer sứ sau đây, để so sánh được mức giá làm răng Veneer sứ với các loại bọc sứ khác:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 

Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đây là câu trả lời cho câu lỏi răng sứ veneer có tốt khôn?

giá 1 chiếc răng sứ

So với phương pháp chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

Sau khi dán mặt sứ, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM để được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Nha khoa KIM luôn đảm bảo phương châm giá tốt chất lượng cao với nhiều chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra.

Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn, vì bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Với chất liệu sứ E.Max siêu bền cùng với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền, hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đặn với nụ cười tươi tắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mức giá làm răng veneer sứ tại Nha khoa KIM hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về giá làm răng veneer sứ tại nha khoa KIM. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa KIM theo địa chỉ Hotline 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.