Giá trồng răng giả bao nhiêu tại nha khoa KIM ?

Lượt xem : 579

Bạn bị mất răng đang muốn phục hình lại nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào cũng như không biết chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền ? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Mất răng nguyên hàm
nha khoa tốt nhất tại đồng nai

Các kỹ thuật trồng răng giả hiện đại đã cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế hoàn hảo, có thể giống với răng thật tới 99,9%. Thực tế, để đưa ra giá trồng răng giả cố định không phải là chuyện đơn giản. Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền thường gắn với vật liệu trồng răng, kỹ thuật sử dụng và mức độ khó dễ của từng case trồng răng giả. Sau đây, chỉ xin đưa ra các mức giá chung tương ứng với các đặc điểm từng phương pháp trồng răng giả khác nhau:

Trồng răng giả bằng Implant có chi phí phụ thuộc trụ titan sử dụng cấy ghép

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền với Implant?
Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại lâu trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương. Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.
Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền với Implant?
Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền với Implant?
Tại Nha khoa KIM, chi phí trồng răng giả bằng phương pháp ghép răng Implant có khung giá như sau:

BẢNG GIÁ CHI PHÍ TẠI Nha Khoa KIM

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!