Giải đáp: Đính kim cương vào răng giá rẻ có gây hại gì không?

Lượt xem : 703
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi đính kim cương vào răng giá rẻ có gây hại gì không? Em thấy trên mạng có rất nhiều nha khoa quảng cáo gắn kim cương lên răng nhưng chi phí rất rẻ, không biết thực hiện có an toàn và đạt chất lượng tốt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn nhiều! (Hồng Hoa, 22 tuổi, TP. HCM)

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Hồng Hoa đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “đính kim cương vào răng giá rẻ có gây hại gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Đính kim cương vào răng giá rẻ có gây hại gì không?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ mọc lên trên khắp đất nước, tuy nhiên chất lượng lại không ai đảm bảo và kiểm soát được. Một số nơi còn đưa ra các mức giá nha khoa rất rẻ và hấp dẫn, khiến nhiều khách hàng hoang mang, bởi không biết có nên tin tưởng hay không.

Đính kim cương vào răng giá rẻ

Trong đó, đính kim cương vào răng giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi trội được khá nhiều người quan tâm. Trên thực tế, việc gắn kim cương với giá rẻ có gây hại gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Nếu tiến hành gắn kim cương lên răng trong điều kiện an toàn, bác sĩ thực hiện đúng quy trình kỹ thuật với công nghệ mới, chất lượng kim cương và keo dán đạt chuẩn thì việc đính kim cương vào răng giá rẻ hoàn toàn không gây hại hay xảy ra bất kì ảnh hưởng gì.

Nếu tiến hành gắn kim cương sai kỹ thuật, không an toàn, thực hiện theo phương pháp truyền thống phải khoan lỗ trên răng thật, kim cương hay keo dán chất lượng kém,… lúc này, đính kim cương vào răng giá rẻ sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến răng thật và sức khỏe người thực hiện.

Chính vì vậy, đính kim cương vào răng giá rẻ chưa chắc đã không tốt hay gây hại gì, một số nơi thực hiện gắn kim cương với giá rất cao nhưng vẫn xảy ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc này phụ thuộc vào nha khoa mà bạn Hồng Hoa lựa chọn để dán kim cương nên bạn không cần quá băn khoăn.

Đính kim cương vào răng giá rẻ, an toàn tại Nha khoa KIM

Để đảm bảo việc đính kim cương vào răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa có uy tín và được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Đính kim cương vào răng giá rẻ 1

Nha khoa KIM hiện đang là cơ sở nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thực hiện đính kim cương vào răng bởi các lí do sau:

Thực hiện đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las không cần khoan lỗ trên răng, bền chắc gấp 3 lần so với biện pháp truyền thống. Kim cương có màu sắc đẹp, sáng bóng, độ bền chắc lên đến hàng chục năm không bị bong tróc hay nứt vỡ.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ rất tốt, giúp việc đính kim cương vào răng thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn, mọi thao tác đều rất cẩn thận, tỉ mỉ nên đảm bảo quá trình đính kim cương vào răng không xảy ra nguy hại gì.

Chi phí thực hiện rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của hầu hết khách hàng, được niêm yết công khai. Nếu so với nhiều cơ sở nha khoa khác vẫn rẻ hơn, thế nhưng luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá đính kim cương vào răng tại Nha khoa KIM sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!(Bảng giá tham khảo)

Hy vọng bạn Hồng Hoa đã an tâm hơn với vấn đề “đính kim cương vào ră

Xem thêm :

<>http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-voi-cong-nghe-moi-e-las/

<>http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/