Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả cho khuôn mặt đối xứng

Lượt xem : 1899

Khuôn mặt bất cân xứng hay gọi là khuôn mặt lệch méo sẽ làm cho nhiều người cảm thấy không thoải mái và mất tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng chỉnh hình toàn diện gương mặt là giải pháp duy nhất trong trường hợp này.

Tại sao khuôn mặt không cân đối

– Phẫu thuật hạ thấp xương gò má: Phẫu thuật này nhằm mục đích tạo sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Đặc biệt, phẫu thuật xương gò má thường dành cho những người có gò má nhô ra phía ngoài gây nên cảm giác thô và không cân xứng với khuôn mặt.
– Phẫu thuật gọt cằm: Khuôn mặt được định hình do sự kết hợp xương vùng cằm mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là kỹ thuật khá phức tạp. Nếu cấu trúc xương mặt thô do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương cằm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương cằm và làm cho khuôn mặt thon gọn cân đối.
– Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong. Quá trình phẫu thuật này cần có kỹ thuật cao và yêu cầu độ chính xác tỉ mỉ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và cải thiện rõ ràng cho khuôn mặt.
– Phẫu thuật chỉnh hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng và lợi bị nhìn thấy. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt bỏ toàn bộ phần xương lợi, đưa răng vào đúng vị trí.
– Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào (độn cằm).

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả cho khuôn mặt đối xứng
Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả cho khuôn mặt đối xứng

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng ở đâu?

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng chỉnh hình toàn diện khuôn mặt hiện đã được áp dụng thành công tại Nha khoa KIM. Đặc biệt, với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc như gọt mặt V-line 3D, thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc, gọt cằm 3D, thẩm mỹ hạ thấp xương gò má… sẽ giúp khách hàng khắc phục triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt đến từng đường nét, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phục hồi nhanh.

►Xem thêm: Bọc răng sứ có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi không?

Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Nha Khoa tư vấn một chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt. Chế độ chăm sóc hậu phẫu này sẽ giúp khách hàng sớm bình phục và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hàm răng hơi bị hô ra sao