Hàm hô có niềng răng được không?

Lượt xem : 359

Hàm hô là 1 trong những dạng phổ biến nhất, hơn cả hô do răng. Đa phần chủ yếu những người bị hô là do di truyền? Vậy hàm hô có niềng răng được không? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Với trường hợp hô răng sự mọc răng thì chỉ niềng răng mới có thể khắc phục được. Nhưng liệu bị hô hàm có niềng răng được không? Thực tế là niềng răng lúc này đã không còn ý nghĩa nữa. Khi đó, phẫu thuật trượt hàm mới đem lại hiệu quả thực sự.

Cho nên đối với hô hàm, phẫu thuật là biện pháp tối ưu nhất. Chỉ khi hô hàm rất nhẹ mà niềng răng vào đôi chút mới khắc phục được tình trạng hô. Tuy nhiên, tình huống này rất ít và không phổ biến, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được. Xem thêm: Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

18765970_104407833489353_6637098351207743268_n

Trường hợp nếu chỉ được chẩn đoán là hô hàm và răng mọc hoàn toàn bình thường, vẫn đều đặn và không bị chìa ra ngoài thì chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm để điều trị. Đây cũng là tình huống chỉnh răng hô không cần niềng răng giúp tiết kiệm thời gian.

Sự lo lắng của nhiều người khi phải phẫu thuật chỉnh răng hô thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Vì muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công cần phải được bác sỹ giỏi, chuyên sâu và am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt thực hiện.

Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa Kim. Bác sỹ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca chỉnh hàm thành công ở mức độ phức tạp, đã từng được đào tao tại nước ngoài và tu nghiệp thực tế nhiều năm. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm, bác sỹ còn có khả năng phán đoán, khắc phục khủng hoảng phẫu thuật rất đáng nể, lại có mắt thẩm mỹ tốt nên có thể giúp bạn tạo ra tỷ lệ chỉnh hàm đạt độ hài hòa nhất với ca điều trị thành công tối đa.

Nhằm hiểu rõ hơn Hàm hô có niềng răng được không? và cùng nhiều thắc mắc khác. Bạn có thể liên hệ hotline 19006899 hoặc tới nha Khoa Kim theo Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/nieng-rang-mat-trong-o-dau/