Hàn răng sâu có đau không

Lượt xem : 309

Chào bác sỹ Bệnh viện bác sỹ Răng hàm mặt ! Tôi bị sâu hai răng hàm ở hai bên răng, tôi muốn đi hàn lại răng. Nhưng tôi nghe mọi người nói là hàn răng sâu đau lắm, không biết thực tế thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cho tôi “hàn răng sâu có đau không? Cách khắc phục như thế nào”. Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Ngô Thùy Dương – Thanh Hóa )

Lo ngại hàn răng sâu có đau không và cách khắc phục tốt nhất? 1 Hàn răng sâu có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia se băn khoăn với Bệnh viện bác sỹ răng hàm mặt. Về thắc mắc :” Hàn răng sâu có đau không, cách khắc phục như thế nào?” của bạn, bác sỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rất nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ hãi tình trạng đau buốt răng khi hàn răng sâu. Tuy nhiên, hiện nay với sự hỗ trợ của kỹ thuật công nghệ mới, hiện đại giúp cho việc hàn răng sâu vô cùng nhẹ nhàng, mà hiệu quả đạt được cao

Quá trình điều trị răng sâu bằng cách hàn răng sâu diễn ra như sau: đầu tiên sẽ tiến hành loại bỏ phần mô răng bị bệnh bằng thiết bị nạo chuyên dụng. Tiếp đó, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ để giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Việc loại bỏ hết phần mô răng sâu là cơ sở đê thực hiên hàn răng sâu.

Tại Bệnh viện bác sỹ răng hàm mặt, quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu chuyên môn trong lĩnh vực phục hình răng. Vì vậy, quy trình hàn trám răng diễn ra nhanh chóng mà hiệu quả lại cao, không gây đau nhức cho bênh nhân.

Sau khi hàn răng sâu, nếu bạn xuất hiện tình trạng đau nhức thì bác sỹ sẽ kê cho bạn toan thuốc giảm đau nhằm xoa dịu cơ đau cho bạn

Nếu Thùy Dương đang còn chần chừ không biết có nên đi hàn răng sâu hay không thì chúng tôi khuyên bạn nên đi điều trị sớm vì nhìn từ ngoài không thể phỏng đoán mức độ sâu răng, và càng để lâu răng sâu càng nặng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hàn răng sâu có đau không.Hãy đến với chúng tôi “ Bệnh Viện Bác Sỹ Răng Hàm Mặt ” để được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp tư vấn và điều trị. Chúc Thùy Dương và gia đình có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Xem thêm:
https://benhvienranghammat.com.vn/ba-bau-co-duoc-han-rang.html
https://benhvienranghammat.com.vn/tram-rang-tham-my-bang-composite.html