Implant all on 6 – Giải pháp trồng răng tiết kiệm

Lượt xem : 813

Implant all on 6 là phương pháp trồng răng cố định cho toàn hàm răng thay vì trồng lại toàn bộ số lượng trụ Implant tương ứng. Bạn chỉ cần phải trồng 6 trụ Implant.

Implant all on 6 là gì?

Implant all on 6 là một kỹ thuật cấy ghép với 6 Implant áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm nhưng chỉ thực hiện được trong điều kiện xương hàm có đủ số lượng và chất lượng. Khác với All on 4, 4 Implant thường được đặt ở khu vực răng cửa thì All on 6 có thêm 2 Implant ở vùng răng sau nên kết quả phục hình tốt hơn về mặt chức năng. Implant all on 6 là giải pháp đem lại hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới.

>>> Bị gãy răng có mọc lại không?

implant all on 6
Implant all on 6

Sở hữu hàm răng đầy đủ và nụ cười hoàn hảo lâu dài

Cấy ghép implant All on 6 bao gồm hàm giả lắp thẳng trên trục 6 implant cố định, không thể tháo rời. Hàm răng giả này có độ bền như răng tự nhiên và hoàn toàn có thể kéo dài suốt đời với điều kiện chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

>>> Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt

Ăn bất cứ những gì bạn muốn ở bất cứ đâu và khi nào

Implant All on 6 cải thiện thói quen ăn uống và đưa niềm vui trong thưởng thức món ăn quay trở lại. Không còn dính với các món cháo, súp, hầm nhừ hay tháo ra lắp vào bộ răng giả sau khi ăn để vệ sinh, thậm chí rơi cả hàm giả ngay khi đang ăn uống nữa. Trồng răng cố định toàn hàm với All on 6 đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

So với phương pháp truyền thống thì răng Implant giúp đảm bảo lực nhai như răng thật, cảm nhận hoàn toàn các vị giác khi ăn uống như: Chua, Cay, Ngọt, Mặn, Nóng, Lạnh,…ăn nhai thuận tiện và ngon miệng hơn.
6. Không tác động đến các răng kề bên, nên đảm bảo chắc chắn, ngăn ngừa được những vấn đề về tiêu xương ổ răng, không biến dạng khuôn mặt, giữ trọn tính thẩm mỹ và sự trẻ trung.
implant all on 6
Bạn có thể ăn uống thoải mái khi trồng răng implant all on 6

Nâng cao chất lượng tổng thể cuộc sống

Bạn không thể phủ nhận rằng việc có được hàm răng mới đầy đủ, chức năng và thẩm mỹ hoàn toàn như răng tự nhiên sẽ giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày. Không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà đây còn là giải pháp khiến cho tinh thần của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Loại bỏ các vấn đề sức khỏe răng miệng liên quan đến mất răng

Thủ tục cấy ghép nha khoa Implant all on 6 phục hình răng toàn hàm, cho răng miệng khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu xương, bệnh nha chu, nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn… Bệnh nha chu có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác. Khi toàn bộ răng được khôi phục lại tình trạng ban đầu đồng thời được chăm sóc cẩn thận với những thói quen đánh răng, súc miệng, dùng chỉ nha khoa thì sức khỏe răng miệng lẫn sức khỏe tổng thể đều sẽ được tăng cường.

Chăm sóc răng miệng không thể đơn giản hơn

Chỉ cần chải răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên đồng thời không quên đặt lịch hẹn khám định kỳ tại trung tâm nha khoa để được nha sĩ làm sạch răng chuyên nghiệp thì hàm răng mới của bạn sẽ đảm bảo khỏe mạnh và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm như răng thật.

Implant all on 6 là cách trồng răng khi bị rụng toàn hàm tốt nhất và tiết kiệm chi phí hơn so với trồng từng trụ riêng lẻ. Phương pháp này không hề giới hạn độ tuổi áp dụng.