Implant nha khoa – Khái niệm – Cách thực hiện

Lượt xem : 42

Implant nha khoa là gì? Phương pháp này có những ưu điểm gì trong việc khắc phục các nhược điểm về răng miệng… Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến, Tốt nhất hiện nay được Những nhà khoa học đánh giá cao, được Các bác sĩ chuyên khoa khuyên sử dụng và là 1 sự tuyển lựa tuyệt vời của người bệnh.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời1Implant nha khoa

công nghệ implant nha khoa là phương pháp áp dụng trụ Implant cắm trực tiếp đến vào xương hàm giữ vai trò làm chân răng, trụ Abutment làm khớp nối để nối dài chân răng và 1 thân răng sứ gắn lên trên, giúp phục hình cả chân và thân răng đã mất.

Trên thực tiễn, Implant nha khoa là một công nghệ phức tạp, có độ khó cao, Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thông đạt về Kỹ thuật, và cần biết đầy đủ máy móc tối tân giúp đỡ.

>> Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn thành

2. Phương pháp Implant nha khoa được thực hiện như thế nào?

Phục hình răng bằng phương pháp Implant nha khoa, bác sĩ sẽ phải tuân thủ tuyệt đối liệu trình Kỹ thuật với quy trình chi tiết như sau:

− bước 1: thăm khám và cho lời khuyên

Nhằm xác định tất cả thực hiện cấy răng implant rất hay không, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám trường hợp nướu, kiểm soát sức khỏe tổng quát và thực hành quy trình vệ sinh răng miệng cần thiết.

− thao tác 2: kiểm soát cấu trúc xương hàm

Máy Cone Beam CT 3D sẽ được áp dụng để kiểm soát cấu tạo xương hàm của Khách hàng. Từ đó, Y bác sĩ sẽ lên chiến dịch cấy ghép răng răng chi tiết.

− thao tác 3: Lên phác đồ giả thiết vị trí cấy ghép

Bằng phần mềm Simplant, bác sĩ sẽ phân tích giả định nơi cấy ghép Implant, thể tính toán diện tích xương cần ghép và kích thước trụ Implant tương thích. Đồng thời, đây cũng là bước giúp người mắc bệnh biết thành quả trồng răng sau cùng qua hình ảnh 3D.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời2lịch trình Kỹ thuật thực hiện Implant nha khoa

− bước 4: thực hiện cấy răng implant

Việc trồng răng sẽ xuất hiện trong phòng mổ hiện đại, sát trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chí của Bộ Y Tế.

− thao tác 5: đánh giá và kiểm tra thao tác cuối

bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá lại Cơ hội làm việc cũng như thực hiện chức năng ăn nhai của Implant nhằm đạt kết quả cấy ghép tối đa.

>>> phương thức Làm răng sứ nguyên hàm

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp sử dụng Implant nha khoa

Implant nha khoa sở dĩ được coi là phương án trồng răng giả hiện đại nhất hiện tại là phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nội bật mà phương pháp trồng răng khác thiếu, cụ thể như sau:

− Tính hiệu quả cao

Implant nha khoa tất cả thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất, có khi toàn hàm răng đối với hiệu quả cao, hỗ trợ ăn uống tốt, bền chắc như răng thật.

− thẩm mỹ nổi trội

làm răng implant đem tới hiệu quả làm đẹp nổi trội. Răng Implant sau đó phục hình có màu sắc thiên nhiên, sáng đẹp như răng thật nhờ thân răng sứ được thiết kế tinh xảo, đạt chuẩn cả về màu sắc, hình thể và kích thước.

− tuổi thọ cao

Implant nha khoa cho hiệu quả lâu dài, răng có thể bền chắc cả đời mà Không phải phục hình lại.

− Ngăn chặn được tiêu xương hàm răng

Do khôi phục được cả thân và chân răng như cấu trúc của 1 chiếc răng sinh lý mà Implant nha khoa đều có ngăn chặn tác dụng vấn đề tiêu xương răng.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời3Implant nha khoa đều có ngăn chặn tiêu xương hàm răng hiệu quả

− không hề sang chấn răng

Răng Implant sống chết độc lập nên không hề xâm lấn răng, công nghệ thực hiện không đề nghị mài răng kề cận nên giúp bảo tàng răng thật tối đa

− giúp phát âm chính xác

Implant nha khoa hỗ trợ phục hình răng công hiệu, ngăn chặn tình trạng xô răng bị lệch về vị trí răng đã mất. Bởi vậy, sau khi trồng răng, Khách hàng phát âm chính xác nhờ có khớp cắn đạt chuẩn.

ngoài ra, chính Những điểm cộng này cũng là Lý do khiến giá trồng răng hơi cao, do đó, Implant nha khoa không phải là lựa chọn của tất cả bệnh nhân.

4. Vì sao chi phí của kỹ thuật Implant nha khoa lại cao?

Giá Implant nha khoa là do Những trụ Implant, Abutment được nhập khẩu chính hãng từ không thuộc Việt Nam nên giá thành không hề nhỏ. Những máy móc trồng răng cũng phải được đầu tư với phí lớn. Đặc biệt, Implant nha khoa là một công nghệ phức tạp, Đòi hỏi Y bác sĩ phải có sự hiểu biết và tay nghề chuyên môn vững vàng. Do đó, giá làm răng implant sẽ cao hơn Các phương thức trồng răng khác. Đổi lại, chất lượng trồng răng implant luôn cao nhất, tuyệt đối tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời4Giá mplant cao do phải nhập khẩu trụ Implant từ nước ngoài

Để giảm phí tổn trồng răng, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có chế độ chi phí logic để thực hành. Một trong những phương pháp mà bạn đều có cân nhắc là Nha khoa KIM.

với đội ngũ bác sĩ và phụ tá hùng hậu, chuyên sâu về Implant nha khoa lại có sự giúp đỡ đắc lực của Những vật dụng tiên tiến nhất như máy Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tách hàm mặt Vceph, Kỹ thuật Scan 3D, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D…Nha khoa có thể giúp khách hàng đạt thành quả trồng răng cao nhất, sớm có hàm răng chắc khỏe, nên thơ lâu dài mà Chẳng phải ưu phiền gì.

đặc trưng, nhằm giảm bớt gánh nặng về phí cho bạn, Những bác sĩ của Nha khoa sẽ trả lời sử dụng số lượng loại trụ răng tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo kết quả phục hình. Song song có các ưu đãi khác về dịch vụ cho người mắc bệnh. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi trồng răng ở đây.

Đến với nha khoa KIM để thực hiện các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp nhất nhé. Đến đây bạn sẽ được các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị trực tiếp thăm khám và đưa ra những phương án điều trị hợp lý nhất.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

trồng răng implant mất bao lâu

trồng răng implant giá bao nhiêu