Kinh nghiệm khi lựa chọn trụ răng implant

Lượt xem : 439

Lựa chọn trụ răng implant là điều mà nhiều người phân vân. Vì hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất implant và chúng có kích thước khác nhau mà chúng ta là người không có kinh nghiệm về việc cấy ghép implant.

Lựa chọn trụ răng Implant căn cứ vào điều kiện kinh tế

lựa chọn trụ răng implant
Lựa chọn trụ răng implant rất quan trọng

Muốn có răng tốt nhất, đương nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng lựa chọn trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới.

Nhưng cũng không vì thế mà bạn nghĩ răng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình đảm bảo, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

Lựa chọn trụ răng Implant chính hãng

Khi buộc phải lựa chọn trụ răng Implant có chi phí trung bình thì để yên tâm, tốt nhất là dùng sản phẩm chính hãng.

Xuất xứ của trụ răng đảm bảo về mặt chất liệu được đồng nhất, không lẫn tạp chất. Implant được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Khi đó, trụ răng mới có chất lượng tốt, không bị kích ứng trụ răng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất.

Hiện nay, hai hãng Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Hoa Kỳ là những nhà cung cấp implant hàng đầu trên thế giới, với chất lượng trụ implant tốt nhất. Tuy nhiên, các trụ răng chính hãng này chỉ được cung cấp bởi các trung tâm nha khoa uy tín.

Lựa chọn trụ răng Implant có đường kính nhỏ nhưng bền chắc

Trụ Implant cần phải thỏa mãn được độ cứng chắc nhất định. Nhưng đồng thời phải có đường kính nhỏ để đảm bảo không gây va chạm với các chân răng kế cận khi đi vào trong xương hàm.

Hơn nữa, khi trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, trụ không chiếm nhiều “diện tích” trong xương. Nhờ thế, sau cấy ghép sẽ lành thương nhanh chóng hơn và sớm kết thúc phục hình, tiết kiệm được tổng thời gian điều trị.

Những tiêu chí cơ bản trên là hữu ích với để có thể lựa chọn trụ răng Implant phù hợp. Nhưng để phát huy tối đa chất lượng của chiếc trụ răng được lựa chọn cần phải ứng dụng theo công nghệ hiện đại.

Tại Nha khoa KIM, dù bạn sư dụng loại trụ răng Implant nào cũng đều được phục hình tốt nhất, gia tăng được hiệu quả của trụ cấy nhờ ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S thương hiệu Pháp.

Công nghệ này do các bác sỹ phục hình giỏi thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Pháp sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn ADF Quốc tế, đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Ghép răng Implant 4S cho khả năng phục hình răng tốt nhất với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng bền chắc, chịu lực tốt giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn kích thước khi lựa chọn trụ răng implant. Vì bác sĩ là người biết rõ tình trạng xương hàm của bạn như thế nào.