Làm răng giả implant – Công nghệ nha khoa hiện đại

Lượt xem : 839

Làm răng giả implant ngày càng được tin dùng hiện nay bởi phương pháp này giúp giải quyết tốt nhất tình trạng mất răng vĩnh viễn ở người trưởng thành. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về công nghệ nha khoa hiện đại này nhé.

>>trồng răng giả hết bao nhiêu

Làm răng giả implant là gì?

Làm răng giả implant đơn giản là việc tiến hành đặt một trụ bằng Titanium vào xương ổ răng, trụ này có chức năng như một chân răng thực thụ nâng đỡ mão răng bằng sứ úp lên trên. Khi quá trình cấy ghép hoàn thiện, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng như thật với độ thẩm mỹ cao và cảm giác ăn nhai chân thực nhất.

làm răng giả implant
Làm răng giả implant – Công nghệ nha khoa hiện đại cho người mất răng

Implant nha khoa bằng Titanium được sử dụng lần đầu tiên vào những năm đầu 1970. Titannium cho thấy nó là kim loại có tính tương hợp cao (không bị thải hồi khỏi cơ thể), nhẹ và bền chắc, vì vậy vật liệu này thường được sử dụng không chỉ trong nha khoa mà còn trong việc thay thế các khớp xương. Trong các ca phẫu thuật cấy ghép, cấy ghép implant nha khoa có tỉ lệ thành công cao nhất.

Các ưu điểm khi làm răng giả implant

Với các đặc điểm của Titanium và sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa, răng giả implant ra đời mang những ưu điểm vượt trội so với hai phương pháp truyền thống là cầu răng và răng giả mắc cài. Trong đó nổi bật như :

– Phục hình răng đẹp tự nhiên: Răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm giúp răng giữ được vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác ăn nhai chân thực nhất.

– Duy trì và bảo vệ xương hàm: Cấy ghép răng implant giúp làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu giảm xương hàm.

– Kết quả lâu dài: Một lợi ích của việc làm răng giả implant là đem lại kết quả lâu dài. Cấy ghép implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm ổn định suốt đời.

– Đặc biệt, thực hiện kỹ thuật cấy răng implant bạn sẽ không phải mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật, răng cố định chắc chắc không bị lỏng lẽo sau thời gian dài sử dụng.

Làm răng giả implant hiệu quả cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, kỹ thuật làm răng giả implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu phòng phẫu thuật tiêu chuẩn quốc tế với các máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình cấy ghép implant: đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Thời gian để cấy ghép cho 1 trụ implant mất khoảng 5 đến 10 phút. Sau khi đặt trụ implant bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ từ 3-6 tháng sau đó theo kế hoạch đã đề ra.

công nghệ làm răng implant
Làm răng giả implant hiệu quả cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Làm răng giả implant với những ưu điểm của nó thực sự là một giải pháp thích hợp cho người bị mất răng vĩnh viễn vì phương pháp này giúp họ phục hồi răng mất một cách hoàn hảo nhất, đồng thời cũng lấy lại nụ cười tự tin.

Để biết thêm thông tin về việc làm răng giả implant, hãy đừng ngại liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.