Làm răng implant bao lâu?

Lượt xem : 873

Câu hỏi

 Chào bác sĩ, cho em hỏi làm răng implant bao lâu? Vì em gãy ngay răng cửa nên muốn làm răng giả càng sớm càng tốt. ( Nguyễn Huy – 27t – HCM) 

Trả lời

>>trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

>>lam rang gia bao nhieu tien

làm răng implant bao lâu
Làm răng implant bao lâu? – Nhanh thì có thể 1 ngày là xong

Xin chào Nguyễn Huy

Cám ơn bạn đã đặt niềm tin vào bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về câu hỏi của bạn là “ làm răng implant bao lâu?”, chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin như sau:

Thời gian làm răng implant bao lâu?

Thời gian thực hiện một ca cấy ghép răng implant rất nhanh, chỉ trong khoảng 20’. Nếu như tình trạng răng khó, có thể kéo dài đến 60’. Đối với bệnh nhân có sức khoẻ tốt, mật độ xương dày thì chỉ mất 1 ngày để hoàn thành ghép răng implant và từ 5-7 ngày để gắn răng sứ, thời gian này có thể lâu hơn nếu bệnh nhân bị tiêu xương. Sau khi hoàn thành cấy ghép implant, khoảng 7 ngày bệnh nhân sẽ phục hồi.

Câu trả lời cụ thể hơn về thời gian làm răng implant bao lâu?

làm răng implant bao lâu
Làm răng implant bao lâu phụ thuộc vào mật độ xương và sức khoẻ bệnh nhân

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trước khi cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ Tôi kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn và chụp X-Quang Conebeam Ct 3D để phân tích cấu trúc xương, kiểm tra tổng quát nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant diễn ra suôn sẻ. Tuỳ vào cấu trúc xương và tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp và thời gian làm răng implant bao lâu.

Ghép implant và làm răng sứ chỉ trong 1 ngày

Đối với trường hợp xương hàm khoẻ, có độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn đơn giản, vị trí cấy ghép không chịu lực ăn nhai chính thì bác sĩ có thể chỉ định ghép implant và tạo hình răng sứ chỉ trong 1 ngày.

Ghép implant và làm răng sứ trong 7-10 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, có độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối.

Ghép xương, ghép implant và làm răng sứ.

Những trường hợp bệnh nhân có xương ổ răng bị thiếu do mất răng đã lâu, ổ xương sẽ không đủ diện tích để ghép implant nên cần  phải phẫu thuật để ghép xương ổ răng. Vì vậy trường hợp này sẽ cần nhiều thời gian hơn.

làm răng implant bao lâu
Làm răng implant bao lâu? – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ ghép răng implant cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể

 

Hy vọng những thông tin nêu trên phần nào đã giải đáp cho câu hỏi “ Làm răng implant bao lâu?” của bạn Nguyễn Huy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn chính xác cho trường hợp của mình nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.