Làm răng implant giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 1209

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu về ưu điểm của cấy ghép Implant và muốn trồng răng bằng phương pháp này. Nhưng tôi vẫn chưa rõ Làm răng implant giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sẽ giúp tôi biết được chi phí cần thực hiện. Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Hiền 29 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu)


Trả lời

Chào bạn Diệu Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: “Làm răng implant giá bao nhiêu tiền?” như sau:

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Làm răng implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại.

làm răng implant giá bao nhiêu
Làm răng implant giá bao nhiêu?

Hiện tại, Nha khoa KIM cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng cao cũng như rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng tiết dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong khi cắm trụ titan xong, bác sỹ sẽ lắp răng giả tạm thời cho bạn để chờ phòng Labo nha khoa phân tích dữ liệu răng thật của bạn để chế tạo nên răng giả tương thích chụp lên phần trụ răng titan. Răng giả sử dụng trong implant răng thường là răng toàn sứ. Do implant bền lâu nên sử dụng chất liệu răng toàn sứ là thích hợp. Không chỉ có độ tự nhiên như màu của ngà răng thật mà các loại răng toàn sứ điển hình đều có khả năng chịu lực lớn. Độ bền của răng toàn sứ rất cao.Cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật trồng răng tiên tiến hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Nhìn chung, toàn bộ chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện khi đưa vào ứng dụng.

Tuy nhiên có một cách đặc biệt đề hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí khi cấy ghép Implant là ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình để gia tăng chất lượng của các loại trụ răng nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa KIM trong vài năm gần đây khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Implant 4S hiện đại.

Trung tâm đang ứng dụng công nghệ này để đưa các trụ răng vào trong xương hàm nhanh, chính xác giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa. Từng loại trụ có thể phát huy hết công dụng và sức mạnh của nó để tích hợp xương tốt hơn.

Những chiếc trụ răng có thể đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không đào thải, không biến chứng sau cấy ghép. răng có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên không khác răng thật.

Bạn có thể lựa chọn loại trụ implant để chủ động về tài chính sau khi tham khảo chi phí làm răng implant giá bao nhiêu của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn.