Làm răng implant ở đâu tốt nhất?

Lượt xem : 530

Làm răng giả ở đâu tốt là điều những ai đang muốn ghép implant đều muốn tìm hiểu bởi implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, liên quan đến răng và xương hàm. Một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như các hoạt động hàng ngày khác.

>>bảng giá trồng răng giả

Làm răng implant là gì?

Để trả lời câu hỏi làm răng implant ở đâu tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ về những địa chỉ mình lựa chọn, chuyên môn của bác sĩ, máy móc,…Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu xem làm răng implant là gì?

Làm răng implant hay cấy ghép răng implant là phương pháp khôi phục lại răng mất một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, nhờ vào một trụ chân răng Titanium bền vững có tên là Implant đặt vào trong xương hàm, làm nhiệm vụ như một chân răng thật để nâng đỡ thân răng. Sau đó nha sĩ sẽ tạo một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

làm răng implant uy tín
Làm răng implant ở đâu tốt? – Thắc mắc chung của nhiều người

Một số lưu ý khi làm răng implant:

– Implant chỉ được giữ chắc chắn và cấy ghép thành công khi xương hàm có mật độ, thể tích đảm bảo. Cho nên, nếu muốn trồng răng Implant nên thực hiện sớm sau mất răng dưới 3 tháng. Vì sau 3 tháng mất răng, xương hàm sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm.

– Việc trồng răng muộn, khi xương hàm đã bị tiêu hõm, người mất răng muốn dùng răng Implant cần phải trải qua phẫu thuật ghép xương hàm hoặc là nâng xoang. Xương ghép có thể là bột xương nhân tạo (nếu tiêu xương nhẹ) hoặc là xương tự thân, tuỳ trường hợp.

– Làm răng implant rất bền chắc, nếu dùng trụ Implant tốt có thể duy trì răng vĩnh viễn, tuy nhiên  do là kỹ thuật trồng răng tân tiến nhất hiện nay nên chi phí khá cao.

Làm răng implant ở đâu tốt?

Để lựa chọn một nơi khiến bạn hài lòng với câu hỏi làm răng implant ở đâu tốt,  bạn cần phải dựa vào nhiều tiêu chí, trong đó nên lưu ý một số yếu tố quan trọng như sau:

– Bác sĩ giỏi:

Đây hiển nhiên là tiêu chí quan trọng đầu tiên, đặc biệt với ca cấy ghép quan trọng như implant. Nếu bác sĩ không chuyên sâu về implant, không trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế thì ca cấp ghép sẽ không diễn ra suôn sẻ. Bệnh nhân có thể gặp các trường hợp như lệch trụ, viêm nhiễm hoặc biến chứng khác.

– Máy móc hiện đại:

Các máy móc hỗ trợ tay nghề bác sĩ rất nhiều trong quy trình cấy ghép implant cho bệnh nhân.  Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có máy chụp CT 3D ConeBeam, và máy theo dõi 3d trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp cuộc cấy ghép diễn ra chính xác, an toàn và không tốn nhiều thời gian.

– Vệ sinh:

Tiêu chí vệ sinh cũng hết sức quan trọng, vì nếu phòng mổ hoặc dụng cụ không được vệ sinh sẽ phát sinh nhiễm trùng và làm ca cấy ghép thất bại. Một trong những biểu hiện nhiễm trùng đó là răng chảy máu không ngừng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là nơi có phòng phẫu thuật implant hoàn toàn vô trùng, hệ thống khí dung giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Với những yếu tố trên, hy vọng các bạn có thêm cơ sở để có thể tự trả lời câu hỏi: Làm răng implant ở đâu tốt?

Làm răng implant an toàn, hiệu quả tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với 15 năm kinh nghiệm và sự lãnh đạo của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam, bệnh viện đã từng bước phát triển và đạt được lòng tin của đông đảo bệnh nhân, trở thành một trong những nơi dẫn đầu về dịch vụ nha khoa.

làm răng implant ở đâu tốt
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là nơi yên tâm nhất để bạn gửi niềm tin

Chúng tôi có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, tận tâm với nghề và tận tình với bệnh nhân cùng những máy móc tiên tiến nhất, giúp bệnh nhân đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn luôn hài lòng vì có được hàm răng đẹp và khoẻ mạnh.

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được hưởng dịch vụ ghép răng implant chất lượng. Và bạn sẽ không còn phân vân về câu hỏi làm răng implant ở đâu tốt nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.