Làm răng sứ titan có tốt không?

Lượt xem : 334

Bọc răng sứ không kim loại là gì, độ hiệu quả về thẩm mỹ của phương pháp này có cao không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Lam rang su titan kim loại là gì?

Bọc răng sứ không kim loại là việc sử dụng các mão sứ như Cercon, Emax với cấu trúc từ sứ.nguyên khối. Do được làm toàn bằng sứ, nên bọc răng sứ không kim loại có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng răng sứ kim loại.

Ưu điểm của bọc răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không chịu tác động của màu thực phẩm, không xỉn màu trong một thời gian dài. Độ phản quang của dòng sứ này cũng khá tốt, cho dù dưới ánh sáng mặt trời bạn cũng không thể phân biệt được dòng sứ này là răng giả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ không kim loại có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, chống đứt gẫy và chống mài mòn cao. Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng.

Thực tế đã cho thấy, độ bền của răng sứ không kim loại có thể có độ bền lên đến 15-20 năm trong khi răng sứ kim loại chỉ là 5-7 năm.

Nếu như dòng sứ kim loại sau một thời gian ăn nhai bắt đầu xuất hiện những vết màu đen ở chân răng do quá trình oxi hóa gây nên, làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng thì với dòng sứ không kim loại có cấu tạo thuần bằng sứ thì hiện tượng trên sẽ không xảy ra.

Không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt, an toàn với cơ thể là những gì mà răng sứ không kim loại có thể đảm bảo cho bạn.* Điều này đã được kiểm chứng thông qua rất nhiều ca bọc răng sứ tại Nha khoa.

Xem thêm: Giá bọc răng sứ tại Nha Khoa 2017<<

Đặc biệt, dòng sứ không kim loại có thể phát huy được hiệu quả cao nếu như được phục hình với công nghệ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM

Làm răng sứ thẩm mỹ titan kim loại đang là lựa chọn số 1 của khách hàng khi đến nha khoa bọc răng sứ.