Lý do các khách hàng ưa chuộng niềng răng mắc cài?

Lượt xem : 518

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó.Có rất nhiều phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả. Nhưng loại niềng răng mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp thì lựa chọn vẫn là niềng răng mắc cài.Vậy niềng răng mắc cài là gì và vì sao được khách hàng tin dùng như vậy?

nieng-rang-mac-cai-su2Hai loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

 

1. Giúp răng di chuyển nhanh, ổn định trong quá trình niềng răng

>>> phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Hệ thống mắc cài và giây cung được gắn vào mặt ngoài răng, tạo hướng thuận lợi cho quá trình di chuyển răng, do đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng khi sử dụng niềng răng mắc cài mặt ngoài. Phương pháp này là loại niềng răng rút ngắn thời gian điều trị gần như ít hiện nay.Tuy thời gian ngắn khoảng cách răng trên hàm vẫn đảm bảo sát nhau, đều, đẹp hơn.

2.Niềng răng bằng mắc cài mang lại kết quả điều trị đẹp và lâu bền

Niềng răng bằng mắc cài không những giúp di chuyển răng mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng, giúp mang lại khuôn mặt có thẩm mỹ hoàn hảo, kết quả điều trị niềng răng bền vững ổn định lâu dài và gần như không tái phát.

gallery5Niềng răng mắc cài lấy lại hàm răng hoàn hảo ( tùy trường hợp khách hàng )

>>>nieng rang bi lech

3.Niềng răng bằng mắc cài có chi phí điều trị thấp.

 

4.Không gây đau, không gây ê buốt khi niềng răng

Bằng cách sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống giây cung thông minh siêu đàn hồi, niềng răng mắc cài ngày nay gần như không gây đau hay ê buốt cho người niềng răng.Khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn niềng răng mắc cài.

Bài viết trên hi vọng đã cho các bạn một số thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để đợc tư ván thêm nếu có thắc mắc gì cần giải đáp

Nguồn:http://benhvienniengrang.com/chinh-nha-nieng-rang-thao-lap-cho-nguoi-lon/