Nha khoa KIM Bình Dương – Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Lượt xem : 373

Địa chỉ Nha khoa KIM Bình Dương luôn được nhiều khách hàng nhắc đến nhiều nhất trong Top các nha khoa có tiếng trên địa bàn. Bởi khi bệnh nhân điều trị tại đây sẽ được sử dụng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn biết cách chiều lòng khách hàng.

Địa chỉ Nha khoa KIM Bình Dương có gì mà lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Trên địa bàn Bình Dương hiện nay các dịch vụ nha khoa khá là nhiều, nhưng Nha khoa KIM vẫn là địa chỉ yêu thích của đông đảo khách hàng. Bởi tại đây có nhiều yếu tố đặc biệt mà nhiều địa chỉ nha khoa khác trên cùng địa bàn không thể có được đó là:

Dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa KIM Bình Dương - Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu 4

Các dịch vụ điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, tại nước ta có rất ít các nha khoa mà đạt được tiêu chuẩn này. Bởi điều này cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố như cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sỹ, hệ thống trang thiết bị…Tất cả các điều này Nha khoa KIM đều đáp ứng đầy đủ cả. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ nha khoa để thăm khám và điều trị thường xuyên.Những nhận xét tốt và đánh giá chất lượng cao này càng chứng tỏ mức độ uy tín của Nha khoa KIM trên địa bàn Bình Dương.

Tại nha khoa ở Bình Dương bạn có đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất trong điều trị nha khoa.

Nha khoa KIM Bình Dương - Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu 3

Các trang thiết bị và điều mà Nha khoa Bình Dương rất coi trọng

Đây là lý do tại sao Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương lại được công nhận là nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được chứng minh bởi hệ thống trang thiết bị máy móc đắt tiền đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc…

  • Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph,
  • Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,
  • Máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức
  • Công nghệ Scan 3D,
  • Phần mềm Simplant 3D,
  • Mẫu hàm wax up,
  • Máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor….
  • Các vật liệu  dùng trong cấy ghép răng implant đều được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ….

Cơ sở hạ tầng của Nha khoa KIM Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương - Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu 2

Bệnh viện Nha khoa KIM được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế

Nha khoa KIM Bình Dương địa chỉ tại số 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Quốc Tế 5 sao. Các phòng nha đều được sắp xếp một các bài bản chuẩn xác theo đúng tiêu chuẩn đánh giá của Bộ Y Tế đưa ra. Sau khi hoàn thành xong đã được các cấp bộ ngành có liên quan đến thăm quan và kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi cho phép vào hoạt động.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Tất cả các bác sỹ trước khi vào làm việc tại Nha khoa KIM đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ lưỡng như: bằng cấp, chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp phép, số năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa… Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm định tay nghề các bác sỹ thực tế chính vì vậy mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ tại Nha khoa KIM Bình Dương.

Nha khoa KIM Bình Dương - Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu 1

Nha khoa KIM Bình Dương sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Chính vì những kiểm tra chặt chẽ như vậy cho đến thời điểm hiện tại nha khoa ở Bình Dương đã sở hữu một đội ngũ y bác sỹ lớncó nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nha khoa như: Trồng răng Implant, chỉnh nha thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hô móm vẩu,….

Không những thế có đến hơn quá nửa  số bác sỹ trong số đó được đào tạo tại các nước có ngành nha khoa tiên tiến phát triển bậc nhất trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Úc,

Xem thêm: