Nha khoa KIM – Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao

Lượt xem : 284

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nha khoa quận Đống Đa uy tín bạn có thể đến Nha khoa KIM. Tại đây có đầy đủ các điều kiện có thể giúp bạn có được ca phục hình, chăm sóc răng đẹp.

Điểm nổi bật của Nha khoa KIM trong các địa chỉ nha khoa quận Đống Đa

Nha khoa KIM ngay từ khi mới xuất hiện ở quận Đống Đa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sở dĩ làm được điều này một phần vì Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Ngoài ra còn phải kể đến các yếu tố như:

  • Là một trong số các địa chỉ nha khoa quận Đống Đa có cơ sở vật chất rộng rãi, phòng ốc được xây dựng đạt chuẩn nha khoa quốc tế giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.
  • Nha khoa KIM quận Đống Đa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Với tay nghề của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng và phục hình răng đẹp an toàn.

Nha khoa KIM - Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

  • Là một trong những địa chỉ nha khoa quận Đống Đa đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp khách hàng trải nghiệm các công nghệ nha khoa chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
  • Nha khoa KIM quận Đống Đa đưa các thiết bị máy móc hiện đại vào tất cả các khâu thăm khám và điều trị, nhờ vậy các ca phẫu thuật lớn nhỏ đều diễn ra an toàn, chuẩn xác và nhanh chóng.

Nha khoa KIM - Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao 1

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại phòng khám của Nha khoa KIM

Các phương pháp nha khoa nổi bật tại Nha khoa KIM – Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao hiện nay

Tại Nha khoa KIM quận Đống Đa bạn có thể trải nghiệm các phương pháp nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như:

  • Niềng răng: Là một trong số ít các địa chỉ nha khoa quận Đống Đa có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng Clear Invisalign.

Nha khoa KIM - Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Bọc răng sứ: Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM có đầy đủ các vật liệu sứ như Diamond, Titan, cercon, Ziconia…Với công nghệ thiết kế răng sứ như CAD/CAM, chiếc răng của bạn sẽ được phục hình đẹp như thật, bảo tồn chức năng ăn nhai tốt.
  • Trồng răng implant: Phục hình implant là kỹ thuật khó. Nha khoa KIM quận Đống Đa có đầy đủ các điều kiện để thực hiện tốt kỹ thuật này, cho khách hàng hàm răng đẹp, khỏe.

Nha khoa KIM - Nha khoa quận Đống Đa được đánh giá cao 3

Khách hàng thực hiện cắm ghép implant tại Nha khoa KIM

Ngoài ra Nha khoa KIM cũng là nha khoa quận Đống Đa thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, giúp các khách hàng ở khu vực chăm sóc răng miệng toàn diện mà không phải di chuyển xa xôi. Với hàng nghìn ca phẫu thuật đã thành công, bạn có thể an tâm tin tưởng vào chất lượng của Nha khoa KIM.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm