Những điểm cần chú ý khi mài răng hô để bọc răng

Lượt xem : 480

Cấu tạo của răng gồm 3 lớp: tủy răng, ngà răng và men răng bên ngoài. Bọc răng sứ là một kỹ thuật khắc phục răng thưa vô cùng hiệu quả, nhưng nó chỉ có thể khắc phục có hiệu quả trong những trường hợp răng hô nhẹ, những trường hợp hô cả hàm thì bọc răng sứ không cho kết quả.

Mài răng để bọc răng sứ là một kỹ thuật cần sự tỉ mỉ tuyệt đối đặc biệt là các trường hợp răng bị hô.
Mài cùi răng sứ là điều bắt buộc phải làm trước khi bọc rắng sứ để tạo trụ đỡ cho mão rắng sứ, để răng sứ có thể bám chắc trên răng, không bị kênh cộm khi ăn nhai. https://phauthuathamhomom.com/nha-khoa-o-thu-dau-mot-uy-tin-nhat/
Những điểm cần chú ý khi mài răng hô để bọc răng

Mài răng sẽ làm mất đi men răng, vốn là phần cứng chắc nhất của răng, có nhiệm vụ rất quan trọng là bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong. Lớp men răng này mất đi đồng nghĩa với việc răng dễ bị tổn thương hơn do không được bảo vệ, răng trở nên nhạy cảm hơn, ngà răng dễ bị kích ứng làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động ăn nhai hàng ngày. Việc mài răng chắc chắn sẽ xâm lấn gây ảnh hưởng trực tiếp đến răng, vì thế khi mài cùi răng bác sĩ sẽ tính toán để mài đi một phần răng hợp lý nhất, để tránh xâm lấn sâu vào răng ảnh hưởng tới tủy răng.

Răng hô ở mức độ nặng thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân niềng răng thay vì bọc răng sứ để tránh ảnh hưởng đến răng thật. Với những răng yếu rồi thì không nên mài sẽ làm cho răng thật trở nên yếu hơn. Răng được mài đi để bọc răng sứ phải thật khỏe mạnh để có thể làm trụ đỡ cho chụp răng. Nếu không về lâu dài cả răng thật về răng sứ đều sẽ bị hỏng. https://phauthuathamhomom.com/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-binh-duong/

Quy trình bọc răng sứ sẽ được tiến hành như thế nào, mài cùi răng sứ với tỉ lệ ra sao đều do bác sĩ quyết định. Bạn chỉ có thể đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám thật cụ thể, sau đó mới quyết định mài răng ở mức độ nào để bọc răng sứ bên ngoài sao cho khớp chuẩn nhất. Đây là một kỹ thuật đòi hỏi độ tỷ mỉ cũng như tay nghề bác sĩ giỏi, đã từng thành công trong nhiều ca bọc răng sứ để tránh việc mài cùi răng sứ quá nhiều, gây ảnh hưởng đến răng thật. Và có thể gây đau nhức cho bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế hiện đang áp dụng công nghệ mài cùi răng hiện đại nhất vàotrong quá trình bọc răng sứ cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật như:

– Mài cùi răng đẹp, đúng tỉ lệ và hạn chế tối đa mức độ đau nhức và không gây ê buốt cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian mài cùi tới mức tối đa.

– Công nghệ mài cùi răng hiện đại giúp lấy dấu răng của bạn một cách chính xác tuyệt đối, cho quá trình tạo răng sứ chuẩn khuôn hàm, đảm bảo độ chắc khít tuyệt đối khi được chụp lên trụ răng, giúp bảo tồn răng thật tới mức tối đa nhất. Máy mài tự động sẽ rút ngắn được tối đa thời gian bọc sứ.

– Răng sứ sau khi được phục hình không đục, không bị đen viền lợi, cho khả năng ăn nhai hoàn toàn bình thường và có thể duy trì tới vĩnh viễn. https://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-ham-ho-tai-ha-noi/

Bọc răng sứ hiện đang là giải pháp tối ưu trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, vì không chỉ trả lại hàm răng đều như ban đầu mà nó còn trắng bóng và đẹp hơn răng bình thường, cải thiện vẻ đẹp nụ cười của bạn một cách hoàn hảo nhất. Quy trình bọc răng sứ là một quy trình khó, cần độ tỉ mỉ và kỹ thuật rất cao, chính vì thế bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín để thực hiện, tại đó sẽ đảm bảo cho bạn tất cả điều kiện cần và đủ cho một ca bọc răng sứ thành công.

Phẫu thuật hàm mặt có giải quyết vấn đề