Những yếu tố nào giúp cấy răng implant thành công

Lượt xem : 490

Cấy ghép implant là 1 kỹ thuật tiên tiến và trải qua sự phát triển lâu dài. Thế nhưng không phải vì thế mà tỉ lệ cấy ghép implant thành công là 100%. Để nâng tỉ lệ thành công thì sự hợp tác của cả 2 bên là bệnh nhân và bác sĩ phải cần thiết. Cùng tìm hiểu xem các yếu tố này nhé.

1. Tại sao Implant phải thỏa mãn những yêu cầu cơ bản
Kỹ thuật ghép răng Implant cần phải thực hiện đặt trụ chân răng vào trong xương hàm, sau đó mới tiến hành gắn thân răng lên trên trụ chân răng.

Đặc tính của trụ Implant khác hoàn toàn với chân răng sinh lý. Hơn nữa, Implant là trụ nhân tạo nên không tương thích hoàn toàn được với đặc tính sinh lý của xương hàm.

Xương hàm không đủ thể tích phải ghép thêm xương mới có thể đặt trụ Implant được

Do đó, khi trụ chân răng nhân tạo đi vào trong ổ xương sẽ ít nhiều có những xung đột và xương cần phải thích nghi được với “vật thể lạ” Implant. Nếu không có đầy đủ khả năng và sức khỏe thì trụ nhân tạo rất dễ bị đào thải ra ngoại hoặc tồn tại không bền chắc trong xương hàm. Khi đó, phục hình Implant coi như không thành công.

>>> Nha khoa quận Tân Phú

nên làm cầu răng hay implant

2. Những yêu cầu cơ bản để trồng răng Implant hiệu quả nhất
Muốn Implant trở thành chân răng tốt như chân răng sinh lý trước hết bản thân chiếc trụ chân răng phải tốt. Implant vốn là vật liệu có độ cứng chắc rất cao, lại tương hợp sinh học tốt nên thân thiện với xương hàm. Do đó, muốn chân răng đảm bảo tốt trước hết cần phải thuần chất, không có lẫn các thành phần có khả năng bị oxi hóa theo thời gian. Những loại Implant xuất xứ chính hãng sẽ đảm bảo tốt được yêu cầu này.

Vai trò quan trọng thứ hai là của xương hàm. Muốn chân răng lưu giữ được trong xương ổn định và tích hợp tốt, xương hàm phải đảm bảo chắc khỏe, có thể tích đầy đủ. Hầu hết các trường hợp Implant bị đào thải đều do mật độ và thể tích xương hàm không tốt.

>>> Nha khoa uy tín tại quận 7

Muốn trồng răng Implant đảm bảo, bệnh nhân cần được soi chụp và khảo sát kỹ lưỡng

cacphancua-implant

3. Yếu tố giúp trồng răng Implant vĩnh viễn và chất lượng nhất
Bác sỹ là yếu tố quan trọng số 1 đối với ghép răng Implant. Chỉ những bác sỹ giỏi về giải phẫu hàm mặt và cấy ghép Implant mới có thể đảm trách được kỹ thuật này. Hầu hết các bác sỹ phục hình Implant đều cần phải trải qua đào tạo chuyên sâu về Implant ở nước ngoài mới có đủ năng lực để tiên lượng, phán đoán chính xác và điều trị hiệu quả mọi tình huống cấy răng từ đơn giản đến phức tạp.

Công nghệ là yêu cầu thứ hai cần phải đảm bảo để trồng răng Implant tốt nhất. Ghép răng Implant 4S là công nghệ được các chuyên gia phục hình Implant đánh giá tốt nhất nhờ 4 ưu điểm quan trọng sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu

– Trụ răng vững chắc, có độ chịu lực lớn, đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian dài giống như răng câm thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ hỗ trợ trồng răng Implant tốt nhất

Công nghệ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng tiếp nhận công nghệ mới của trung tâm, Forsyth đã quyết định ký kết chuyển giao công nghệ Ghép răng Implant 4S cho Nha khoa KIM. Thực tế ứng dụng công nghệ tại trung tâm đã gặt hái được những thành công quan trọng được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa KIM để được bác sỹ chuyên sâu về phục hình Implant từng được đào tạo tại Pháp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trồng răng giả của bạn.

>>> Xem thêm : http://cayrangimplant.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-9/