Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lượt xem : 511

Niềng răng trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên không nhổ răng: Nhiều trẻ em có vấn đề cần phải chỉnh hình răng ở độ tuổi còn nhỏ nên các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm (trước độ tuổi 12-14) để được điều trị tốt. Các bác sĩ chuyên chỉnh nha có thể thực hiện những can thiệp sớm vào sự phát triển của trẻ để điều trị ví dụ như: cho trẻ phải các khí cụ giúp phát triển xương hàm răng, nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu việc nhổ răng để điều trị chỉnh nha sau này.

>>Chữa sâu răng giá bao nhiêu

>>Chữa sâu răng ở đâu tốt nhất

>>sâu răng có chữa khỏi được không

Niềng răng trẻ em sớm mang lại kết quả cao

nieng-rang-invisalign-gia-bao-nhieu-0
Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Muốn niềng răng trẻ em cần phải có những ý kiến do các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, vì có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ em. Các nha sĩ chuyên khoa niềng răng là những nha sĩ đã được học và nghiên cứu nhiều năm về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ em sẽ giúp bạn những lời khuyên phù hợp.

Phụ trách điều trị niềng răng trẻ em, bao gồm: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, tốt nghiệp cao học về niềng răng tại Đại học Münster, Đức 2013-2014; Bác sĩ Võ Đặng Thanh Thủy, tu nghiệp tại Pháp; Bác sĩ Nguyễn Văn Trung, BS. Tô Quốc Quyền Ngân.