Niềng răng mắc cài trong – vẫn đẹp khi niềng răng

Lượt xem : 422

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha an toàn được vô số khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn e ngại bởi những chiếc mắc cài lộ liễu làm họ mất tự tin trong giao tiếp. Vì thế niềng răng mặt trong ra đời đáp ứng được tất cả tiêu chí về hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ.

1. Niềng răng mặt trong là gì?
Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha dựa vào lực kéo của các dây cung và mắc cài gắn ở mặt bên trong của răng để nắn chỉnh lại hàm răng mọc lệch lạc.

Cũng giống như những phương pháp niềng răng mắc cài thông thường, các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

>>> Niềng răng có đau không?

Trồng răng cho người già bằng phương pháp nào?

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Sự khác biệt làm nên tính ưu việt của phương pháp này là toàn bộ dây cung, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng, người ngoài nhìn vào sẽ rất khó để có thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng , chính vì vậy, bạn có thể thoải mái, tự tin giao tiếp và cười nói.

2. Niềng răng mặt trong, bạn có phù hợp?
Những trường hợp răng mọc lệch lạc, không được như ý muốn của bạn đều có thể sử dụng phương pháp này, cụ thể:

÷ Răng bị hô (vẩu), móm

÷ Răng mọc thưa

÷ Răng mọc khấp khểnh

÷ Răng khểnh mọc lệch ra khỏi khuôn hàm

÷ Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều

÷ Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa.

Răng giả làm bằng gì?

3. Vì sao bạn nên chọn niềng răng mặt trong?
Phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng sứ khác. Cụ thể:

– Tính thẩm mỹ cao

Do đặc điểm sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được.

Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với mọi người mà khó ai phát hiện được là bạn đang niềng răng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người làm trong cách ngành dịch vụ hoặc giải trí khi phải tiếp xúc với nhiều người.

>>> Ăn gì khi niềng răng

– Lực kéo ổn định

Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định. Chính điều này giúp cho các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng mà không bị xô đẩy, lệch lạc.

Lực kéo ổn định giúp chỉnh nha hiệu quả

– Phù hợp cho nhiều trường hợp

Hiệu quả của phương pháp được phát huy trong tất cả các trường nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm, niềng răng mặt trong cũng có những nhược điểm chưa thể khắc phục như thời gian gian hỗ trợ điều trị lâu hơn so với niềng răng mặt ngoài.

Việc vệ sinh cũng khó hơn, nếu không được vệ sinh đúng cách có thể gây ra các bệnh về nướu và gây hôi miệng.

Hệ thống dây cung, mắc cài gắn bên trong nên cũng làm tăng độ vướng víu và làm cho việc phát âm khó khăn hơn.

5. Niềng răng mặt trong bằng công nghệ nào để hiệu quả cao?
Do đây là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và kĩ thuật chuyên môn giỏi nên phải được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến mới có thể đem lại hiệu quả cao.

Nha khoa KIM hiện đang áp dụng công nghệ 3M UGSL cho những ca niềng răng thẩm mỹ tại đây. Công nghệ hội tụ được những ưu điểm vô cùng nổi bật, giúp niềng răng mặt trong hiệu quả hơn:

– Giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa giữa hai hàm

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồhỗ trợ điều trị, không bị bung tuột mắc cài dẫn đến những sai khác ngoài dự tính

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau hỗ trợ điều trị

– Rút ngắn được tối đa tổng thời gian hỗ trợ điều trị

Công nghệ niềng răng 3M tại Nha khoa KIM

Hãy đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với hiệu quả chỉnh nha đạt được.

Nguồn : http://benhvienniengrang.com/nhung-chu-y-sau-khi-nieng-rang/