Niềng răng móm cho trẻ có hiệu quả không

Lượt xem : 290

Hàm răng bị móm là điều bất lợi rất lớn ở trẻ, không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như ăn uống, giao tiếp của trẻ. Niềng răng móm cho trẻ là giải pháp được đông đảo người tin tưởng và áp dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

rang-ho-nhe

Thực hiện niềng răng móm cho trẻ

Niềng răng móm là phương pháp điều trị khớp cắn bị ngược so với người bình thường, răng dưới mọc chen chúc hay các kẽ hở răng dưới quá nhiều khiến bạn khó chịu khi sinh hoạt ăn uống và mất thẩm mỹ cao.

Phương pháp niềng răng móm cho trẻ ngày nay càng tiên tiến nên bạn hoàn toàn yên tâm với những tính năng của niềng răng ngày nay, sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng niềng răng của bé mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-9

Niềng răng móm cho trẻ được áp dụng cho những trường hợp xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng thì răng hàm dưới trùm lên răng hàm trên, cằm lệch và gây mất cân đối cho gương mặt

Có nhiều nguyên nhân gây móm nhưng đa số là do di truyền, cũng có thể do thói quen từ nhỏ như đẩy lưỡi, trượt hàm dưới ra ngoài.

Nếu được chỉ định niềng răng móm, trẻ sẽ được bác sĩ tại Nha Khoa KIM tư vấn các cách niềng răng móm cho trẻ một cách thích hợp. Hiện nay có những phương pháp như:

  • Niềng răng mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống và có nhiều cách niềng mắc cài như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong…
  • Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng trong suốt
  • Niềng răng bằng khí cụ nha khoa.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng, tuỳ theo sở thích và tình hình kinh tế của bạn mà bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn cách niềng răng thích hợp.

chi phí niềng răng bằng invisalign

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

>>> niềng răng invisalign là gì

>>> giá niềng răng không mắc cài invisalign

Thực hiện niềng răng móm cho trẻ là việc làm cần thiết cho những trẻ không may mắn bị móm, giúp trẻ lấy lại khuôn mặt thẩm mỹ cùng sự tự tin. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ Nha Khoa KIM hoặc gọi điện đến tổng đài 19006899 để được thăm khác và tư vấn miễn phí.