3 Tiêu chuẩn chọn nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 10

Lượt xem : 236

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể đến tại số 1 Nguyễn Văn Tiết, phường Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một để thăm khám và trải nghiệm quy trình, công nghệ cũng như trang thiết bị máy móc…

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10

Ngày càng có nhiều người thực hiện niềng răng để khắc phục khiếm khuyết răng hô móm vẩu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 bạn nên lưu ý 4 tiêu chí sau:

  • Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, mọi công nghệ, quy trình đều phải qua sự kiểm duyệt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

3 Tiêu chuẩn chọn nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 1

Một địa chỉ niềng răng uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

  • Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 cần được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph để đảm bảo các ca niềng răng diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.
  • Cuối cùng hãy lựa chọn địa chỉ niềng răng nào có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt với chi phí rõ ràng, cụ thể.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại TP HCM

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 được khách hàng yêu thích

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa không chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn mà còn được đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ tại Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật niềng răng tiên tiến với quy trình đạt chuẩn nha khoa quốc tế:

  • Niềng răng mắc cài: Gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài sứ. Phương pháp này giúp niềng răng có hiệu quả nhanh chóng nhưng hơi bất tiện trong việc giao tiếp và vệ sinh răng.

3 Tiêu chuẩn chọn nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 2

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả niềng răng nhanh chóng

  • Niềng răng không mắc cài: Gôm niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Với 2 kỹ thuật này bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn bộ khay niềng với liệu trình đeo từ 18-24 tháng. Sau khi tháo khay niềng bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, duy trì kết quả dài lâu.

3 Tiêu chuẩn chọn nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 3

Niềng răng không mắc cài thuận tiện cho những ai bận rộn

Niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 ở Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện, răng của bạn trong suốt quá trình niềng có thể ăn uống thoải mái, không gây đau. Sau khi tháo mắc cài bạn được đeo hàm duy trì từ 3-6 tháng để có được kết quả chỉnh nha hoàn hảo.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng thẩm mỹ tại Quận 5

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào?