Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Lượt xem : 258

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà nội bạn có thể tìm đến Nha khoa KIM. Nhanh chóng, rõ ràng, chi phí hợp lý là những lợi ích bạn có thể tìm thấy khi thực hiện.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu niềng răng để sở hữu nụ cười đẹp và thu hút hơn. Niềng răng là liệu trình dài lâu vậy nên nếu phải chi một số tiền lớn 1 lúc nhiều khách hàng cảm thấy khá bất tiện. Hiểu được điều này Nha khoa KIM triển khai chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội cũng như ở một số cơ sở khác. Cụ thể chương trình này khách hàng sẽ thanh toán thông qua 2 hình thức sau:

  • Khách hàng thực hiện trả góp tại cơ sở: Lần 1 đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau khi quyết định làm). Số tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng. Số tiền này được tính bằng cách lấy tổng tiền khách phải trả  trừ cho tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng). Với hình thức này khách hàng sẽ đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng.
  • Khách hàng thực hiện trả góp qua thẻ tín dụng: Hình thức này áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Thời gian trả góp: 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Tham gia niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM bạn không phải chịu bất kì lãi suất nào

2 thức thức niềng răng trả góp tại Hà Nội này đã giúp nhiều khách hàng quên đi gánh nặng chi phí để an tâm chỉnh sửa răng đẹp. Bạn lưu ý cách trả góp này áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình, không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm

Xem thêm: Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm

Trải nghiệm kỹ thuật chỉnh răng hiện đại khi niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM

Tham gia niềng răng trả góp tại Hà Nội hay ở bất kfi địa chỉ nào của Nha khoa KIM bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình chỉnh sửa răng tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại. Các kỹ thuật niềng răng bạn có thể thực hiện gồm có:

  • Niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột)
  • Niềng răng không mắc cài (có 2 kỹ thuật chính là niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner)

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 2

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

Những ưu điểm khi thực hiện niềng răng trả góp tại Hà Nội:

  • Bạn có thể chia nhỏ chi phí ra thanh toán, giảm gánh nặng tài chính.
  • Được trải nghiệm tất cả các ưu điểm nổi trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ, chế độ chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 5

Khách hàng thực hiện niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Khi đến và tham gia vào chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân hướng dẫn cụ thể các thủ tục và cách thức tham gia chương trình. Mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội