Phẫu thuật hàm mặt có giải quyết hết các khiếm khuyết

Lượt xem : 582

Phẫu thuật hàm mặt là một trong những giải pháp được ứng dụng trong chỉnh nha thẩm mỹ. Bằng cách tác động tới xương hàm, phẫu thuật giúp chỉnh lại cấu trúc xương hàm, mang lại cho bạn khuôn miệng đẹp, gương mặt cân đối, thanh thoát. Thế nhưng phẫu thuật hàm mặt có áp dụng được cho tất cả trường hợp cần chỉnh nha?

1. Tác dụng của phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt chỉ áp dụng trong trường hợp những sai lệch của hàm răng và khuôn miệng là do xương hàm gây ra. https://phauthuathamhomom.com/nha-khoa-o-thu-dau-mot-uy-tin-nhat/

Những trường hợp lệch lạc về răng và khớp cắn như hô, móm, cắn hở, cắn lệch, méo,… thường bắt nguồn từ xương hàm nhiều hơn. Khi đó, nếu không phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm….. thì không thể khắc phục được những nhược điểm này. Chỉ phẫu thuật hàm mới có thể tác động được tới xương để kéo, đẩy, thu ngắn hoặc nối dài xương hàm.

Phẫu thuật hàm mặt có giải quyết hết các khiếm khuyết

Do đó, phẫu thuật hàm mặt sẽ phát huy được tác dụng chỉnh sửa triệt để khi những sai lệch ở hàm răng và khuôn miệng là do xương hàm gây ra. Nếu là do nguyên nhân khác như do răng hoặc nướu thì phẫu thuật hàm không đem lại hiệu quả mong muốn.

2. Phẫu thuật hàm mặt có giải quyết được hết các khiếm khuyết?Vì chỉnh hình răng hàm mặt chỉ có tác dụng đối với xương hàm nên nếu những sai lệch do răng gây ra thì phương pháp này không tạo ra giá trị triệt để được. https://phauthuathamhomom.com/nha-khoa-duong-nguyen-van-tiet-binh-duong/

Đối với những trường hợp răng sai lệch nhẹ vẫn có thể tận dụng phẫu thuật hàm mặt chỉnh xương hàm để điều trị khá thẩm mỹ. Với trường hợp mà răng sai lệch nặng dẫn đến lệch lạc khớp cắn thì phẫu thuật cũng không có tác dụng triệt để. Chưa nói tới trường hợp khớp cắn sai lệch do răng mà xương hàm hoàn tòan bình thường thì không cần tới giải pháp phẫu thuật. Khi đó, buộc phải niềng răng mới chữa trị được.

3. Phẫu thuật hàm mặt toàn diện với sự hỗ trợ từ niềng răngTheo đánh giá của các chuyên gia, để hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hàm tạo ra hiệu quả thẩm mỹ răng tốt nhất trong một số trường hợp cần tới niềng răng thì niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp tối ưu nhất.

Sở dĩ công nghệ này là giải pháp đầu tiên được lựa chọn bởi vì nó có thể tạo ra những giá trị chỉnh nha vượt trội và nổi bật hơn hẳn, bao gồm các ưu điểm sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, https://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-ham-ho-co-de-lai-bien-chung-khong/

Đảm bảo niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định, không bị tổn hại trong cũng như sau điều trị.

Chú ý chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô