Răng sâu bọc sứ có hết không?

Lượt xem : 1518

Răng sâu có thể khắc phục bằng nhiều cách nhưng đâu mới là giải pháp tối ưu nhất, mang lại vẻ đẹp được lâu nhất? Nếu răng của bạn đã bị sâu nặng thì hãy theo dõi bài viết này thật kỹ nhé.

>>Bạn đọc quan tâm: http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-duoc-bao-nhieu-nam/

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

bọc răng sứ được bao nhiêu năm

Thông thường, với những hàm răng sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp hàn trám bằng vật liệu composite nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng. Phương pháp hàn trám được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần bác sĩ vệ sinh sạch khoang sâu, sau đó đưa chất trám lên, tạo hình sao cho vừa khít với khoang sâu, để răng được khôi phục lại hình thể răng như ban đầu.

Khách hàng thực hiện Bọc răng sứ cho răng sâu. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, hàn trám cho răng sâu chỉ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp khoang sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh khoang miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, vật liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng sâu để đảm bảo hiệu quả lâu bền cho răng sâu của bạn.Hiện nay với nhiều http://lamrangsu.com.vn/rang-su-kim-loai-quy/ răng sứ kim loại quý để bạn dễ lựa chọn.

Bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ nào?

Khi bạn được thực hiện bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tân tiến hiện nay tại nha khoa, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. CT 5 chiều là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động và không có sự sai khác.

Phục hình răng bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng tự nhiên. Bởi sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ có thể lên tới khoảng 10 năm* đối với răng sứ kim loại và lâu hơn đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ngoài ra, để phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có được kết quả bền, bạn nên chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày như chải răng đều 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng, sử dụng kem đánh răng chứa florua để cho răng chắc khỏe. Đặc biệt là cần khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra hiệu quả của kỹ thuật bọc răng sứ cho răng sâu.

Bọc răng sứ đang là giải pháp thẩm mỹ răng được nhà nhà tin tưởng thực hiện, còn bạn thì sao tại sao không nhanh chóng thực hiện. Truy cập http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-nguyen-ham/ để tìm hiểu.