Tại sao răng sứ Cercon lại tốt đến vậy

Lượt xem : 550

Răng Sứ Cercon là dòng sứ phổ biến từ lâu và được nhiều người sử dụng để trồng răng. Khác với các loại sứ khác, dù có mặt và được sử dụng từ lâu nhưng đến giờ vẫn không mất đi vị trí. Vậy Rang su cercon co tot khong và giá cả ra sao?


Đây là răng sứ không kim loại, không có lẫn các tạp chất, thành phần cấu tạo rất thuần chất, bao gồm cả khung sườn và phần chụp đều bằng sứ nên không có sự khác biệt về màu sắc của răng. Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng xuyên qua không thấy có ánh đen, không bị đục nên sản phẩm răng sứ không chỉ đẹp mà còn rất lành tính với cơ thể.

Chính sự thuần chất đã tạo nên đặc tính an toàn cho răng đối với cơ thể. Răng sứ Cercon đã được chứng minh là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho mô mềm trong miệng. Bởi thế, dù tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng sứ Cercon vẫn không gây ra bất cứ ảnh hưởng có hại nào cho cơ thể.

XEM >>> mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai đảm bảo.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý để răng sứ Cercon duy trì lâu dài, phát huy hết những ưu điểm và giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp thì ngoài việc quan tâm về răng sứ Cercon có tốt không bạn cần chú trọng đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thực hiện làm răng sứ uy tín, chất lượng.


Thực hiện làm răng sứ Cercon tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ 3D hiện đại vào quá trình thăm khám, lên kế hoạch và phục hình răng đảm bảo luôn đạt tính chính xác cao nhất, giúp bạn có được hàm răng không chỉ ăn nhai tốt mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ lâu dài chỉ sau một lần thực hiện.

Với những phân tích của chúng tôi về răng sứ Cercon có tốt không bạn Dung hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. Bạn có thể lựa chọn răng sứ Cercon HT để phục hình lại những chiếc răng hàm bị nứt mẻ, chắc chắn chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ có lại hàm răng đều đặn, ăn nhai tốt hơn nhé.