Tìm lại nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng với răng sứ Emax

Lượt xem : 549

Một nụ cười rực rỡ khoa hàm răng trắng đều sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy hãy tìm cho mình Nụ Cười Rạng Rỡ Với rang toan su emax !

RĂNG SỨ E.MAX – ĐỈNH CAO CỦA DÒNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI


E.Max là dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) lành tính, có độ thẩm mỹ cao, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt khi đến trải nghiệm công nghệ phục hình răng sứ CT 5 chiều, kết hợp với hệ thống đèn chiếu giảm đau ưu việt Lasser Cool Light, dưới sự giám sát trực tiếp của bác sỹ chuyên sâu răng thẩm mỹ hàng đầu, phục hình răng sứ E.Max mới thực sự chạm ngưỡng sống động – tự nhiên và an toàn.

Răng sứ E.Max phù hợp cho những trường hợp nào?

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ E.Max thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

✪ Răng bị gãy vỡ,…

✪ Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

✪ Răng xấu và bị mòn men

✪ Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

4 điểm nổi biệt của răng sứ E.Max không kim loại


Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

01 Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

02 Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

03 An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max là dòng răng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.
04 Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn ?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt đáp ứng được đầy đủ mọi mong muốn của bạn với đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn, tay nghề vững chắc cùng với đó là hệ thống máy móc mới nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp phim x quang ConeBeam CT 3D, máy panorex chụp toàn cảnh hàm mặt, ứng dụng công nghệ scan 3D,… đảm bảo cho quá trình thăm khám và phục hình đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt khi bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn sẽ an tâm bởi quy trình bọc sứ chuẩn khoa học dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Sở Y tế, môi trường phòng nha vô trùng, răng sứ được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo kết quả thành công cao, răng sứ không bị lung lay khi ăn nhai, cộm, gây đau hay không đều màu.

Răng toàn sứ Emax Cad Cam sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đều thẳng tắp, trắng sáng chắc khỏe, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm răng mẻ vỡ, răng xấu, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.