Trồng răng bị hôi miệng- Nguyên nhân và cách khắc phục

Lượt xem : 632

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng em vừa bị gãy mất do tai nạn, em tính trồng lại răng bằng cấy ghép implant, nhưng em nghe nói có thể sẽ bị hôi miệng. Bác sĩ cho em hỏi trồng răng bị hôi miệng có thật sự đúng không bác sĩ. Em cám ơn. (Hoài Thắng- 23 tuổi- Bình Phước)

Trả lời

Trồng răng bị hôi miệng?

Chào Thắng, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM chúng tôi, thắc mắc trồng răng bị hôi miệng có thật hay không của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều người khi đến phục hồi răng tại Nha Khoa KIM, chúng tôi xin khẳng định với bạn với bạn là cấy ghép răng implant sẽ không bị hôi miệng nhé. Nếu có hôi miệng sau khi cấy implant, nguyên nhân chính là do cấy trụ implant không đúng kỹ thuật hoặc mão răng sứ không khít với trụ răng.

Trồng răng bị hôi miệng- Nguyên nhân và cách điều trị
Trồng răng bị hôi miệng là do đâu?

Tuy nhiên, có một vài trường hợp trồng răng bị hôi miệng do một số nguyên nhân sau:

– Bệnh lý răng miệng: Có tiền sử bệnh hôi miệng, hoặc viêm xoang, nha chu, ảnh hưởng đến hơi thở sau khi trồng răng. Vô hình chung người ta lại nói trồng răng bị hôi miệng nhưng thật sự không phải thế.

– Chất lượng răng sứ: Đây có thể xem là một trường hợp trồng răng bị hôi miệng, do răng sứ được làm bằng nhựa hoặc răng sứ kim loại sau một thời gian bị oxi hóa bởi môi trường acid trong miệng, gây kích ứng với nướu, dẫn đến tình trạng hôi miệng.

Có thể thấy rằng, nguyên nhân chính dẫn đến trồng răng bị hôi miệng là do cấy ghép implant sai kỹ thuật. Để tránh tình trạng trên, khi trồng răng implant hãy lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa thật uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ hạn chế được các biến chứng sau khi trồng răng.

Trồng răng không bị hôi miệng tại Nha Khoa KIM

Để tránh tình trạng trồng răng bị hôi miệng, Nha Khoa KIM đã đưa quy trình chuẩn đúng kỹ thuật của phương pháp cấy ghép implant, để đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn và không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật:

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, suốt những năm hoạt động, Nha Khoa KIM luôn đổi mới liên tục, cập nhật cho mình những kiến thức cũng như các phương pháp nha khoa mới, việc chuyển giao công nghệ hiện đại cũng liên tục thực hiện đã giúp cho Nha Khoa KIM lấy được lòng tin của khách hàng điều trị trong suốt thời gian qua.

Trồng răng bị hôi miệng- Nguyên nhân và cách điều trị
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa KIM

Đặc biệt, với các thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình khám và điều trị bệnh như máy chụp X-quang Cone Beam CT, phần mềm Simplant … được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã giúp cho việc chữa trị chính xác và đảm bảo an toàn, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa KIM là những bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề trên cả nước, các vấn đề về bệnh lý răng miệng sẽ được chuẩn đoán vô cùng chính xác và điều trị hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân.

Khi trồng răng tại nha khoa uy tín, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng trồng răng bị hôi miệng nữa. Tốt nhất, bạn nên đến Nha Khoa KIM để chúng tôi kiểm tra và thăm khám cụ thể tình trạng của bạn, nếu có bất kỳ vấn đề răng miệng nào làm ảnh hưởng đến việc cấy ghép implant, bác sĩ sẽ được điều trị triệt để mới tiến hành trồng răng.

Với những chia sẻ trên, Nha Khoa KIM hy vọng đã phần nào đó giải đáp được thắc mắc trồng răng bị hôi miệng của bạn. Nếu như còn vấn đề gì cần trao đổi, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp nhé. Chào bạn.

Xem thêm : Trồng răng cấy ghép mini implant cho hàm răng đẹp