Trồng răng cối hiệu quả nhanh chóng tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 618

Răng cối là một trong những chiếc răng quan trọng bậc nhất trong cung hàm, khi gặp một vấn đề gì đó làm ảnh hưởng đến răng, khiến răng mất đi, các bạn nên tiến hành trồng răng cối càng tốt để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Vậy trồng răng cối bằng phương pháp nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người điều trị? Có nhiều phương pháp trồng răng hiện nay như răng giả tháo lắp, cầu răng, cấy ghép răng implant, nhưng phương pháp phù hợp nhất đúng như bạn nói đó là cấy ghép răng implant.

Trồng răng cối có đau không?
Trồng răng cối bằng phương pháp cấy ghép răng implant cho hiệu quả tối ưu

Cấy ghép răng implant được xem là phương pháp phục hồi răng tân tiến nhất hiện nay. Đem đến cho người điều trị một hàm răng chắc khỏe với độ thẩm mỹ tối ưu. So với các phương pháp truyền thống trước đây thì cấy ghép răng implant cho cảm giác thoải mái, an toàn hơn rất nhiều.

Tại sao trồng răng cối bằng implant lại được xem là tối ưu?

Sở dĩ đây được xem là phương pháp tối ưu trong việc phục hồi mất răng cối là do các nguyên nhân sau:

– Phục hồi toàn vẹn răng: Không chỉ phục hồi thân răng như các phương pháp khác, cấy ghép răng implant phục hồi luôn cả chân răng nhờ trụ implant được cấy vào trong xương hàm.

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ổ răng: Do phục hồi được thân răng nên sẽ không lo lắng vấn đề tiêu xương răng diễn ra, làm tụt nướu răng.

– Thích ứng cao với cơ thể: Trụ implant làm bằng titanium nên lành tính với cơ thể, thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn.

– Tuổi thọ cao: Trồng răng cối bằng implant có tuổi thọ khá cao, ít nhất 15 năm, nếu được chăm sóc cẩn thận thì có thể hơn thế nữa.

– Thẩm mỹ cao: Răng Implant được cấu tạo hoàn toàn như răng thật về kích cỡ lẫn màu sắc nên người sử dụng sẽ vô cùng tự tin với chiếc răng mới này.

Trồng răng cối có đau không?
Trụ implant được cấy vào xương hàm phục hồi cả chân răng lẫn thân răng

Nếu không trồng răng cối, sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Răng cối đảm nhiệm chức năng nhai và nghiền nát thức ăn chính của cung hàm, khi mất răng cối mà không phục hồi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai của cơ thể. Các răng khác cũng vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ. Mỗi răng thực hiện chức năng khác nhau, đặc biệt với răng cối, khi chứng năng nhai chính của khuôn hàm bị mất đi, các răng còn lại thay vì cắt nhỏ, cắn, xé thức ăn thì bây giờ đảm nhận thêm chức năng nhai, điều này cực kì không tốt, về lâu dài nếu không trồng răng cối có thể dẫn đến lệch hàm, lão hóa, mòn răng kế cận, sâu răng…

Với phương pháp cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ vô cùng an tâm khi ca cấy ghép được thực hiện bởi những bác sĩ hàng đầu hiện nay. 15 năm không ngừng vươn cao và phát triển, chúng tôi đã và đang là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam, giúp cho hàng ngàn bệnh nhân lấy lại diện mạo tự tin cũng như khắc phục được khiếm khuyết của bản thân.

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM 

Tại Nha Khoa KIM, cấy ghép răng implant được tiến hành qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe răng miệng

Đây là bước bắt buộc phải có trong quy trình cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn, nếu có các vấn đề bệnh lí răng miệng sẽ được điều trị trước khi tiến hành trồng răng cối.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D

Cấu trúc xương hàm sẽ được máy chụp X quang Cone Beam CT 3D phân tích chi tiết và chuẩn xác. Đây là công nghệ nha khoa vô cùng tiên tiến chỉ có tại Nha Khoa KIM.

Trồng răng cối hiệu quả nhanh chóng tại Nha Khoa KIM
Trồng răng cối hiệu quả nhanh chóng tại Nha Khoa KIM

Bước 3: Sử dụng phần mềm Simplant để giả định vị trí cấy ghép răng implant

Đây là bước vô cùng quan trọng trong việc cấy ghép răng implant, phần mềm này sẽ mô tả vị trí cấy ghép, kích cỡ trụ implant, vị trí đặt trụ…để ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành thực hiện cấy ghép răng implant

Sau khi đã hoàn tất cả các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng cối. Quá trình trồng răng sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất. Bên cạnh đó, người điều trị cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra răng implant sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra để đảm bảo việc trồng răng cối đạt đúng chất lượng như đã cam kết cho khách hàng.

Trồng răng cối bằng phương pháp cấy ghép răng implant tại Nha Khoa KIM bạn sẽ không cần phải lo lắng có đau hay không, vì trong quá trình cấy ghép bạn đã được gây tê nên hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn gì cả. Nếu gặp trường hợp mất răng cối hoặc bất cứ trường hợp mất răng nào khác, chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được thăm khám cụ thể bệnh trạng nhé.