Trồng răng implant Hàn Quốc có tốt không?

Lượt xem : 417

Một trong những điều mà những người có dự định cấy ghép Implant quan tâm là chọn vật liệu trụ nào và giá thành của nó. Hiện nay, răng implant Hàn Quốc với mức giá vừa phải đang được nhiều người chú ý và có nhiều ca trồng răng sử dụng implant này thành công.

Răng Implant Hàn Quốc có đặc điểm gì?

răng implant Hàn Quốc
Trụ răng implant Hàn Quốc

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cấy ghép vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ, có chức năng tương tự như một chân răng để nâng đỡ cho một mão, một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn chặt vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hoặc răng giả. Như vậy, một chiếc răng mới với chân răng vững chãi như răng thật đã được hình thành.

Implant Dio là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Răng Implant Hàn Quốc được chứng nhận chất lượng quốc tế nên rất an toàn, hiệu quả cao nên hiện nay được hơn 200 bệnh viện và 15.000 nha khoa tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, Implant Hàn Quốc Dio được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa uy tín sử dụng để thực hiện phục hình răng.

Răng Implant Hàn Quốc đem đến những hiệu quả sau:

  • Chất liệu implant được làm từ Titanium  có đặc tính nhẹ, cứng giúp tăng độ cứng chắc của implant.
  • Titanium tương hợp tốt với cơ thể nên không gây ra biến chứng nào dù tồn tại lâu trong môi trường miệng.
  • Kết nối trong giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tăng tính vững ổn của phục hình.
  • Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm.
  • Độ bám dính với xương hàm tốt vì bề mặt implant được thổi cát và tạo vi lưu.

Dù là có chi phí thấp nhất nhưng răng implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi sau  cho phục hình răng giả như:

  • Khác với cầu răng, răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, implant Hàn Quốc cũng thực hiện tuân thủ điều này.
  • Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ implant vẫn tích hợp bền vững trong xương.
  • Màu răng sứ trên trụ implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.
  • Implant Hàn Quốc đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là một hiện tượng tự nhiên khi mất răng.
  • Răng Implant Hàn Quốc có tốt không còn tùy thuộc vào chất lượng của trung tâm cấy ghép. Bởi đây là phương pháp cấy ghép implant nên đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc cũng như đội ngũ  bác sĩ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm 20 năm torng lĩnh vực cấy ghép implant, các bác sĩ nha khoa KIM đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp cấy ghép răng implant Hàn Quốc, đem lại những chiếc răng sứ giả bền đẹp và ăn nhai chắc chắn như răng thật. Thành công này dược hỗ trợ từ những thiết bị tiên tiến như: máy chụp x-quang 3 chiều, máy siêu âm cắt xương, máy li tâm…

Nha khoa KIM là nơi sử dụng răng implant Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để biết chi phí của loại răng này.