Trồng răng khểnh đẹp và lâu bền

Lượt xem : 1603

Trồng răng khểnh là 1 cách để bạn tạo nên ấn tượng đặc biệt cho hàm răng của mình. Bạn có thể tham khảo các cách trồng răng khểnh sau đây.

>>> Cách chữa mất răng cửa tốt nhất?

>>> Địa chỉ làm răng giả uy tín ở Sài Gòn?

Cách trồng răng khểnh

trồng răng khểnh
Trồng răng khểnh đang là trào lưu được nhiều người ưa chuộng

Hiện nay, trồng răng khểnh được thực hiện bằng 2 cách phổ biến nhất, đó là:

– Trồng răng khểnh bằng phương pháp hàn trám: Nghĩa là các bác sĩ nha khoa sẽ dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ gán tựa vào các răng kế cận. Sau đó chất composite được hóa cứng, làm 1 chiếc răng khểnh giả tựa như răng thật.

Trồng răng khểnh giả bằng cách này là đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí làm răng khểnh giả cho khách hàng. Nếu sau khi được tạo lên, bạn cảm thấy không ưng ý với chiếc răng khểnh này thì có thể tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến răng thật.

– Thứ 2 là trồng răng khểnh bằng cách bọc mão răng sứ: Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Để nói về độ bền và đẹp thì tạo răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Răng khểnh sau khi được trồng răng được bền lâu, không dễ bị bong bật, khiến bạn có cảm giác thoải mái, không bị vướng cộm hay khó chịu khi ăn nhai.

Trồng răng khểnh giả có đau không ?

Vấn đề nữa cũng được hầu hết những bạn muốn trồng răng khểnh giả quan tâm, đó là trồng răng khểnh có đau không. Về cơ bản, việc trồng răng khểnh nếu thực hiện đúng kỹ thuật và cấu trúc răng hàm đủ điều kiện trồng răng thì việc điều trị của bạn sẽ không quá đau đớn và cũng không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc hàm răng.

Việc thực hiện mài răng bên cạnh và gắn răng giả không gây tổn thương nhiều đến các răng bên cạnh, vì vậy, ca trồng răng khểnh không gây đau đớn và nguy hiểm gì khi điều trị cả. Nếu có chỉ là cảm giác hơi ê buốt khi mới thực hiện xong, và sau vài ngày bạn sẽ thấy hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, để ca trồng răng khểnh giả đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên tìm chọn địa chỉ làm răng giả uy tín để thực hiện.

Điểm nổi bật khi trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM

cách trồng răng khểnh
Trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, và đội ngũ bác sĩ giỏi. Bạn sẽ hài lòng khi trồng răng khểnh tại đây vì:

– Tái tạo lại thân răng khểnh có hình thể đẹp, giống với hình thể của răng khểnh thật

– Màu răng khểnh trùng khớp với màu của răng toàn hàm, không bị đen và đục

– Răng bám chắc trên cung hàm, không dễ bị bung bật và gãy vỡ

– Tuổi thọ của răng được duy trì dài lâu.

Bạn có thể đến Nha khoa KIM để khám và tư vấn trồng răng khểnh bằng phương pháp phù hợp. Tổng đài của chúng tôi hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.