Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Lượt xem : 506

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi muốn được hỏi về giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền. Vì tôi có hỏi thăm nhiều người giá răng sứ như thế nào nhưng mỗi người lại nói khác nhau nên tôi không biết đâu là chính xác. Mong bác sĩ giúp tôi trả lời câu hỏi này. Cảm ơn bác sĩ! (Cẩm Vân 28 tuổi, Gia Lai)


Trả lời

Chào bạn Cẩm Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin giúp bạn nắm rõ chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền như sau:

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

trồng răng sứ bao nhiêu tiền
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

 

Để biết chính xác dịch vụ trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM, bạn có thể xem qua bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Có khá nhiều vật liệu để làm răng sứ, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền phục thuộc vào vật liệu chế tác. Tựu chung có thể chia thành 2 loại: là răng sứ có lõi kim loại và răng sứ không có lõi kim loại.Vật liệu chế tác răng sứ.

Các loại răng sứ có lõi  kim loại.

Giá trồng răng sứ bằng răng sứ kim loại rẻ hơn vì loại này có phương thức sản xuất đơn giản, vật liệu rẻ tiền và răng sứ có nhiều nhược điểm: tương hợp sinh học không tốt, tuổi thọ không cao và thẩm mỹ kém hơn.

Loại này gồm có răng sứ titan và răng sứ kim loại thường.

Các loại răng sứ không kim loại.

Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có nhiều ưu điểm, tuy nhiên giá thành loại này cao. Răng sứ không kim loại được chia thành 2 loại:

Răng sứ không kim loại có lõi zirconia

Loại răng sư này  có lõi chịu lực là zirconia: gồm răng sứ venus, cercon, cercon HT, răng sứ emax ZirCAD, răng sứ cercamill, …

Đây là loại răng sứ có nhiều ưu điểm do thừa hưởng công nghệ sản xuất tiên tiến và vật liệu tốt.

Zirconia mang thuộc tính của một kim loại, nhưng lại mang vẻ đẹp của một á kim, với những ưu điểm vượt trội sau:
– Tính thẩm mỹ cao: Lõi sườn zirconia trong nha khoa có 7 loại màu sắc khác nhau, từ trắng trong đến vàng sậm, đáp ứng được nhu cầu màu sắc đa dạng của răng thật, do vậy răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ cao, tạo được màu sắc răng giả hài hòa như răng thật
– Không đen đường viền lợi: Với đặc điểm trơ hóa học và màu sắc đẹp, răng sứ zirconia không gây đen viền lợi và không tạo cảm giác “giả” ở vùng cổ răng như răng sứ titan hay sứ kim loại thường
– Tính tương hợp sinh học cao nên không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể.
– Làm từng răng đơn lẻ và có thể làm được những cầu răng dài và phức tạp.
-Thực hiện được cho cả răng trước và răng sau.
-Độ chính xác và khít sát với cùi răng cao.
-Chịu được lực nhai lớn.
– Cứng chắc và đề kháng với lực làm nứt gẫy khung sườn rất tốt.
– Không mài nhiều mô răng hơn so với các phục hình mão sứ kim loại khác.
– Thời gian sử dụng lâu.

Tuy nhiên, giá trồng răng sứ loại này khá cao, mặt khác trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào răng sứ zirconia của hãng nào.

Những yếu tố về chất lượng cũng ảnh hưởng đến việc trồng răng sứ bao nhiêu tiền. Vì thế, bạn nên chọn loại răng sứ tốt cho mình để sử dụng lâu dài.